Cô bé H'mong "nói tiếng Anh như gió" từng gây bão MXH bất ngờ công khai tình mới sau một năm ly hôn chồng Tây

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:55 30/10/2020

Maisu từng trở thành hiện tượng mạng nhờ khả năng nói tiếng Anh "thần sầu" sau đó lại còn kết hôn với chồng Tây.

Có lẽ nhiều người vẫn chưa quên được cô bé H'mong tên thật là Lò Thị Mai (1992) thường gọi là Maisu (bản Lao Chải, Sapa, Lào Cai) từng gây sốt mạng xã hội nhờ khả năng "bắn tiếng Anh như gió" mà chẳng cần học hành bài bản như trẻ em thành phố. Năm đó, xuất hiện trong video được khách du lịch đến Sapa chia sẻ, Mai mới 12 tuổi nhưng phong thái tự tin, vốn tiếng tốt cùng chất giọng tự nhiên như người bản ngữ của cô khiến ai nấy đều trầm trồ.

Maisu là cô bé vùng cao người H'mong sinh sống tại Sapa

Sau đó, đến năm 2012, dân tình lại tiếp tục được phen xôn xao khi biết cô bé năm xưa đã kết hôn với chồng Tây. Nhiều người phải ghen tị với "câu chuyện tình cổ tích" của cô và anh chàng người Bỉ có tên Steve Houbrechts cùng cuộc sống trời Âu mà khối người luôn "ôm mộng". Cứ ngỡ cái kết có hậu sẽ đến với cô nàng đặc biệt này thì sau 7 năm chung sống, tháng 9/2019, vợ chồng họ lại công bố quyết định ly hôn dù đã có với nhau 2 cậu con trai.

Maisu bên chồng cũ người Bỉ

Maisu đã có 2 con trai với chồng cũ, nhưng ly hôn sau 7 năm chung sống

Fan hâm mộ của Maisu tại Việt Nam tỏ ra vô cùng lo lắng cho cô nàng vì bất ngờ rơi vào cảnh bơ vơ nơi đất khách quê người. Tuy nhiên, Maisu đã nhanh chóng trấn an mọi người bằng cách chia sẻ về cuộc sống ổn định của mình hậu ly hôn.

Theo đó, được biết, hai con chung do Steve nuôi, Maisu thừa nhận đây là điều khó khăn nhất với cô khi chia tay bởi thời gian gặp con quá ít. Maisu hiện sống một mình, làm y tá cho một bệnh viện gần nhà tại Bỉ và vẫn giữ mối quan hệ tốt với chồng và gia đình chồng.

Maisu đang làm y tá tại Bỉ

Cô bé Hmong nói tiếng Anh như gió từng gây bão MXH bất ngờ công khai tình mới sau một năm ly hôn chồng Tây - Ảnh 5.

Cô có cuộc sống khá ổn định sau khi ly hôn

Lò Thị Mai còn lập một kênh Youtube có tên Maisu để thỉnh thoảng đăng tải những vlog đời thường của mình hoặc chia sẻ về việc học ngoại ngữ. Ngoài tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng H'mong, Maisu còn nói được cả tiếng Pháp và Bỉ khiến nhiều người cực kì ngưỡng mộ.

Mới đây nhất, ngày 29/10, Maisu đã thay đổi trạng thái trên trang cá nhân, từ "độc thân" thành "đang hẹn hò". Sau hơn một năm ly hôn, đây là lần đầu tiên "cô bé H'mong" công khai người yêu mới.

Cô bé Hmong nói tiếng Anh như gió từng gây bão MXH bất ngờ công khai tình mới sau một năm ly hôn chồng Tây - Ảnh 6.

Maisu công khai mối quan hệ hẹn hò trên Facebook cá nhân

Cô bé Hmong nói tiếng Anh như gió từng gây bão MXH bất ngờ công khai tình mới sau một năm ly hôn chồng Tây - Ảnh 7.

Ảnh đại diện của tài khoản Facebook người yêu Maisu

Tìm hiểu qua có thể thấy, người Maisu đang hẹn hò là một chàng trai đang sinh sống và làm việc tại Mỹ có tên Huseng Yang. Cả "đàng trai" cũng để chế độ công khai xác nhận đang hẹn hò với Lò Thị Mai. Dưới bài đăng của Maisu, rất nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận chúc mừng cho niềm vui mới này của cô. Maisu đáp lại bằng lời cảm ơn nhưng không chia sẻ gì thêm.

Cô bé Hmong nói tiếng Anh như gió từng gây bão MXH bất ngờ công khai tình mới sau một năm ly hôn chồng Tây - Ảnh 8.

Người yêu mới của Maisu đang sống và làm việc tại Mỹ

Một số hình ảnh gần đây nhất của Maisu tại Bỉ

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm