Cơ bắp đùi siêu khủng của vận động viên chạy nước rút người Australia

Bảo Bảo, Theo Trí Thức Trẻ 18:41 20/02/2018

Trae Williams đã gây ấn tượng với người hâm mộ ở một giải điền kinh gần đây vì sở hữu bắp đùi ngoại khổ, so với các vận động viên khác.

Cơ bắp đùi siêu khủng của vận động viên chạy nước rút người Australia - Ảnh 1.

Bắp đùi siêu khủng của Trae Williams khiến chiếc quần thi đấu của anh tựa như một chiếc quần bơi vì quá chật. So với các bộ phận khác trên cơ thể của vận động viên (VĐV) người Australia này, rõ ràng bắp đùi của anh to hơn hẳn, không có sự cân đối.

Nhưng chính nhờ luyện cơ bắp ở đùi đến độ này, Trae Williams mới có thành tích tốt. Trên đường chạy 100m vòng loại ở Đại hội thể thao Khối Thịnh vượng chung, Williams đã về nhất với thành tích 10 giây 10. Hơn thế nữa, đây là thành tích tốt nhất mà một VĐV điền kinh Australia có được trong 11 năm qua.

Kỷ lục thế giới chạy 100m hiện tại là 9 giây 58, do Usain Bolt thiết lập vào năm 2009.

Cơ bắp đùi siêu khủng của vận động viên chạy nước rút người Australia - Ảnh 2.

"Thành tích này giúp tôi sẽ bước vào loạt chạy tranh huy chương. Giờ thì tôi sẽ tiếp tục nỗ lực luyện tập để có thành tích tốt hơn. Mục tiêu của tôi là rút ngắn thời gian xuống còn 10 giây", Williams chia sẻ. "Hôm nay tôi được thi đấu với những người từng tranh tài ở Olympic hay giải thế giới. Tôi chịu nhiều áp lực nhưng đã thi đấu tốt".

Williams năm nay 20 tuổi và đang là niềm hy vọng của điền kinh Australia tại các giải điền kinh thế giới và Olympic.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm