Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:21 28/01/2021

Ai không biết khéo còn tưởng mẹ của Khánh Linh là nữ minh tinh nào đó cho mà xem.

Chúng ta đang sống ở thời đại mà đăng một bức ảnh tự sướng lên Facebook thôi cũng phải trải qua 7749 bước căn góc, chỉnh sáng, thêm filter. Trong khi đó, ở những ngày xưa cũ - cái thời mà bố mẹ chúng ta còn trẻ, mọi thứ đều dừng lại ở mức chân phương hết sức, không photoshop, không make-up, không gì cả.

Thế nhưng, không vì lẽ thế mà nhan sắc của họ bị kém phần đâu nhé. Ngược lại, nhìn hình của các bậc phụ huynh thời trẻ mới hiểu định nghĩa "cực phẩm" thực sự là gì. Mới đây, một cô bạn có tên Khánh Linh đã khoe bức ảnh thời 18 tuổi của mẹ mình lên mạng và khiến tất cả phải trầm trồ.

Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo - Ảnh 1.

Nhan sắc cực phẩm của một bà mẹ năm 18 tuổi khiến dân tình ngẩn ngơ

Dù chụp từ cách đây hơn 30 năm trời, chất lượng ảnh cũng không quá tốt nhưng không khó để bạn nhận ra mẹ của Khánh Linh sở hữu ngoại hình cực kì xinh đẹp. Gương mặt thanh tú, sống mũi cao thẳng, mái tóc dài thướt tha, nhìn thiếu nữ trong ảnh cứ như minh tinh nổi tiếng nào đó vậy.

Được biết, Khánh Linh sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Còn "chị mẹ" mỹ nhân của Khánh Linh tên Nguyễn Thị Dũng, sinh năm 1969. Bức ảnh đang gây mưa gọi gió kia được chụp tầm năm 1987, đúng thời điểm mẹ của Khánh Linh vừa tròn 18 tuổi, xinh tươi và tràn đầy sức sống.

Không chỉ xinh, mẹ của Linh còn viết chữ đẹp, vẽ cũng đẹp

Đính kèm bài khoe mẹ, Khánh Linh còn chia sẻ quyển sổ nhật ký cũ của mẹ mình. Có thể thấy không chỉ xinh, mẹ Khánh còn rất giỏi và chữ viết thì siêu đẹp nữa. Hóa ra, ngày xưa mẹ của cô bạn từng học lớp chuyên Toán trường THPT Việt Trì (Phú Thọ). Quyển sổ nhật ký đó là 1 quyển sổ hiếm hoi duy nhất mẹ Linh còn giữ lại được.

"Mẹ mình ngày xưa thích viết lách và là hoa khôi nên hay nhận được nhiều thư từ từ bạn bè nhưng sau này bị bà ngoại mình không biết mà đem đốt nhầm đi mất. Ông ngoại mình vốn là người ít nói và sống khép mình nên cũng không hay cho phép mẹ mình được gặp mặt bạn bè hay ra ngoài chơi nhiều. Mẹ mình kể là các chú các bác ngày xưa thích mẹ đều chỉ có thể đến nhà uống nước và... ngắm mẹ chứ không được phép dẫn mẹ đi chơi", Khánh Linh kể.

Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo - Ảnh 3.

Mẹ Linh đi sắm đào Tết mà cũng được chụp lại đưa lên báo giấy ngày xưa

Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo - Ảnh 4.

Những bức ảnh cũ thiệt cũ nhưng nhan sắc của mẹ Khánh Linh thì không cũ chút nào

Trong mắt Linh, mẹ không chỉ là mẹ mà còn như một người bạn. Mẹ là người mà Linh có thể tâm sự bất cứ điều gì và cũng có thể trút nỗi buồn hay giận dỗi lúc nào cũng được. Hồi Linh còn bé, mẹ Linh nghiêm khắc để dạy dỗ 3 anh em Linh nhưng lúc lớn thì mẹ Linh lại rất hiền.

Hiện tại đã hơn 50 tuổi rồi nhưng mẹ Linh vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp. Về phần mình, Linh được nhiều người nhận xét là xinh giống mẹ, tuy nhiên cô bạn tự nhận là mình còn lâu mới được thừa hưởng trọn vẹn nhan sắc từ mẹ.

Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo - Ảnh 5.

Mẹ của Khánh Linh năm 37 tuổi trông vẫn như gái 18

Cô bạn khoe mẹ hồi trẻ là hoa khôi, đi sắm đào Tết thôi mà cũng được chụp cho lên báo - Ảnh 6.

Linh và mẹ mình, bức ảnh được chụp 2 năm trước

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm