Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì?

DA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:09 04/08/2020

Nếu bạn gái là một người soát đến từng chi tiết nhỏ như Cố Giai nhắc nhở chồng mặc vest phải đi tất cao cổ, bạn đoán xem phản ứng của bọn con trai sẽ ra sao?

"30 chưa phải là hết" vẫn đang là bộ phim gây sốt toàn MXH với từng lời thoại, từng cảnh quay cũng như câu chuyện của từng nhân vật. Có người muốn mình vô lo vô nghĩ như Chung Hiểu Cần, có người lại muốn mình tinh tế như Vương Mạn Ni nhưng cũng có người lại muốn mình kiểm soát nhưng vẫn phải thật khéo léo như Cố Giai.

Trong phim, Cố Giai là một người phụ nữ gần như hoàn hảo khi vừa là hậu phương vững chắc cho chồng vừa là người mẹ thông minh, tự tin, có tầm nhìn rộng để bảo vệ gia đình. Nghe thấy chồng khen quýt ngon, cô có thể suy đoán ra đồng nghiệp nữ muốn dựa vào chồng mình để thăng chức, đích thân khiến cô ta chủ động từ chức. Nhưng liệu để ý từng chi tiết nhỏ nhặt ấy là một cách bày tỏ sự quan tâm hay lại đang chính là sợi dây buộc chặt khiến người đàn ông của mình cảm thấy ngột ngạt nên mới đi ngoại tình như Hứa Huyễn Sơn.

Vậy các anh nghĩ sao về việc bị người bạn gái, người vợ của mình kiểm soát, cùng nghe chia sẻ của họ nhé:

Xin lỗi… em là người yêu chứ không phải mẹ anh. Dẹp đi!!!

Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì? - Ảnh 1.

Kiểm soát một chút thì vui, kiểm soát nhiều chút chả vui tẹo nào

Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì? - Ảnh 2.

Cậu bạn này lại thấy kiểm soát chứng tỏ là không tin tưởng nhau, yêu nhau như thế thì có mà chửi nhau suốt ngày

Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì? - Ảnh 3.


Bạn gái càng kiểm soát càng thích, bởi vì cậu bạn này… yêu con trai nhé

Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì? - Ảnh 4.

Yêu nhau phải cảm thấy được thoải mái và tôn trọng thì mới được bền lâu phải không nào?

Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì? - Ảnh 5.


Cậu bạn này thì chỉ muốn bị kiểm soát một chút thôi chứ lố quá thì làm sao mà thở được

Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì? - Ảnh 6.

Anh chàng này thì lại muốn tạo niềm tin cho bạn gái của mình để có được "tự do trong khuôn khổ"

Có bạn gái xinh như Cố Giai (30 chưa phải là hết) nhưng kiểm soát, tất chân cũng phải đi đúng ý nàng - con trai nghĩ gì? - Ảnh 7.

Bạn thấy đó dẫu bạn có khéo léo, thông minh đến đâu thì người đàn ông của bạn cũng không thích những người con gái quá kiểm soát, và gò bó. Hãy tạo cho nhau không gian riêng để thở nhưng khi chỉ có hai người hãy dành hết tâm trí và sự quan tâm cần thiết cho đối phương. Làm thế nào để cả hai đều thấy thoải mái với thế giới riêng của hai người là được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm