Shock

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao?

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:54 15/06/2021

Không áo váy diêm dúa, không khoa trương màu mè, tân Hoa hậu Hoàn vũ đã khiến cho công chúng phải "wow" trong lần lộ diện mới nhất.

"Andrea Meza" đã trở thành cái tên được tìm kiếm liên tục trong cái ngày mà cô đăng quang Miss Universe 2020. Người trầm trồ vì danh hiệu cao quý đã tìm được người kế nhiệm, kẻ lại chau đôi mày bởi chẳng thể tin việc tân Hoa hậu lại có gu ăn mặc đáng chán tới vậy.

Andrea Meza liên tục vướng phải lỗi thời trang khi chọn sai trang phục, diện váy fake, mặc các item làm lộ "bé mỡ"

Bẵng đi 1 thời gian, trong chính mùa dịch này, nàng đã tái xuất với 1 diện mạo không - thể - gây - bất - ngờ - hơn!

Xuất hiện tại họp báo ra mắt phim Hitman's Bodyguard, nàng Hoa hậu Hoàn vũ khiến công chúng choáng ngợp với diện mạo gây "hết hồn": Tóc duỗi thẳng tắp, mượt mà chạy dọc sống lưng, tông makeup tím tiệp màu với sắc tím khó chiều của chiếc đầm.

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao? - Ảnh 2.

À lại đến chiếc đầm! Dáng đầm bodycon với các đường xếp ngang nhìn thì tưởng mất trật tự nhưng lại là chiêu "hack" dáng cực thông minh, giúp che giấu đi vòng 2 lớn của nàng Hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao? - Ảnh 3.

Mái tóc thẳng hiện đại, tông makeup tuyệt vời, nụ cười rạng ngời cùng thần khí nở rộ, Andrea Meza thực sự đã có 1 nước đi mỹ mãn cho "cuộc chiến" thay đổi phong cách của mình.

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao? - Ảnh 4.

Và chắc hẳn chị em đã bỏ được vào trong "wish list" của mình 1 mẫu đầm tím đáng mua rồi nhỉ?

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao? - Ảnh 5.

Thôi nói chung là Sao Đỏ Thời Trang không biết dành thêm điểm gì mà tặng cho màn lộ diện của cô Hoa hậu này. Việc chọn 1 bộ cánh thật màu mè chẳng quan trọng bằng 1 bộ đồ thực sự phù hợp với mình, và Andrea Meza đã làm được điều đó. Chúc mừng!

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao? - Ảnh 6.

Ảnh: Sưu tầm

Hoa hậu Hoàn vũ 2020, nàng đây sao? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội thần tốc xây dựng bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

    Trên khoảng đất trống rộng lớn vừa được san lấp, hàng trăm công nhân cùng nhiều thiết bị cơ giới đã ngày đêm thi công bệnh viện dã chiến tại quận Hoàng Mai để sớm đưa vào sử dụng, điều trị cho bệnh nhân mắc COVID-19 nặng và nguy kịch.
  • Đọc thêm