Có ai ngờ: 1 cô gái định bỏ họp gia đình nhưng đổi ý phút mốt, ai dè đến nơi bỗng nhận ra idol mê bấy lâu lại là... anh họ mình

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:37 14/01/2022

Câu chuyện của fan và idol này được dân mạng nhận xét là kỳ diệu như trong phim.

Fan theo đuổi idol sẽ luôn nghĩ rằng thần tượng ở rất xa mình. Họ tỏa sáng trên sân khấu và rất khó gặp được ngoài đời. Thế nhưng mới đây, câu chuyện gặp idol "xa tít chân trời, ở ngay trước mắt" của 1 EXO-L (fan EXO) đã làm dậy sóng cộng đồng mạng, khiến dân tình không khỏi xuýt xoa.

Hóa ra, đã từng có 1 EXO-L mê mệt Baekhyun bỗng chạm mặt thần tượng ngay trong ngày đại gia đình họp mặt đầu năm mới. Fan này đã sốc nặng, liền hỏi mẹ Baekhyun là ai và vì sao lại ở đây. Ngay lập tức, mẹ của fan này đã tiết lộ sự thật gây sốc: "Baekhyun chính là anh họ con đấy".

Có ai ngờ: 1 cô gái định bỏ họp gia đình nhưng đổi ý phút mốt, ai dè đến nơi bỗng nhận ra idol mê bấy lâu lại là... anh họ mình - Ảnh 2.

1 fan đã gặp ngay Baekhyun trong buổi họp mặt gia đình...

Có ai ngờ: 1 cô gái định bỏ họp gia đình nhưng đổi ý phút mốt, ai dè đến nơi bỗng nhận ra idol mê bấy lâu lại là... anh họ mình - Ảnh 3.

... và không ngờ nam idol lại chính là anh họ của mình

Vốn dĩ bạn fan này không định đi họp mặt đại gia đình, tuy nhiên đã đổi ý vào phút chót và phát hiện ra sự thật "động trời": Hóa ra idol bấy lâu ngưỡng mộ lại là họ hàng của mình. Câu chuyện này đã khiến netizen không ngừng bàn tán bởi quá kỳ diệu, như thể chỉ có trong phim. Nhiều fan còn đùa rằng sẽ chăm đi họp mặt gia đình hơn, bởi biết đâu thần tượng theo đuổi bấy lâu có thể chính là họ hàng của mình.

Có ai ngờ: 1 cô gái định bỏ họp gia đình nhưng đổi ý phút mốt, ai dè đến nơi bỗng nhận ra idol mê bấy lâu lại là... anh họ mình - Ảnh 4.

Câu chuyện của fan và Baekhyun được dân tình cho là kỳ diệu như trong phim

Nguồn: Facebook

https://kenh14.vn/co-ai-ngo-1-co-gai-dinh-bo-hop-gia-dinh-nhung-doi-y-phut-mot-ai-de-den-noi-bong-nhan-ra-idol-me-bay-lau-lai-la-anh-ho-minh-20220113192455951.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm