Có 2 từ khoá "bí mật" giúp bạn đi du lịch mà vẫn an toàn ở thời điểm hiện tại, dân mạng đang bí mật truyền tay nhau rần rần!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:27 30/05/2021

"Khum" biết đó là bí kíp gì mà dân tình rần rần làm theo vậy nhỉ?

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, đi du lịch là thứ gì đó quá xa xỉ khi cả xã hội đang kêu gọi nhau "đang ở đâu thì ở yên chỗ nấy" vì tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp. Tất nhiên, bài viết này không xúi mọi người "làm bậy" như nhóm du phượt thủ bất chấp lên Đà Lạt - che biển số đang rầm rộ trên MXH đâu nhé. Chúng ta hoàn toàn có thể đi du lịch tại gia. Bí kíp vô cùng đơn giản: YouTube.

Mới đây, netizen đã vô cùng bất ngờ khi NS Hứa Kim Tuyền đăng status hướng dẫn cõi mạng cách du lịch tại gia, giữa thời điểm TP. Hồ Chí Minh sẽ áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trong vòng 15 ngày.

Hỡi những đôi chân cuồng đi ơi, các bạn hoàn toàn có thể du lịch tại gia nhé...

Theo đó, việc cần làm đó là có máy tính hoặc điện thoại, lên YouTube và tìm kiếm 2 từ khoá sau: "nơi bạn muốn đi + "driving" là đã có thể du lịch trên khắp thế giới. Không tin thì xem vài ví dụ minh hoạ sinh động sau sẽ hiểu:

1. Tokyo Driving


2. China Driving


3. Singapore Driving


4. Hà Nội Driving

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay từ "Driving" bằng "Walking" nhé, thay vì ngồi xe ô tô mình đi bộ cũng được. Chúc mọi người tận hưởng chuyến du lịch của mình trên YouTube thật thú vị nhé.

Nguồn: Bà hàng xóm nhà Hứa Kim Tuyền

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm