Có 2 kênh ẩm thực được lựa chọn tham dự sự kiện YouTube FanFest 2020 lớn nhất thế giới: cả 2 đều làm về món ăn Việt Nam

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 06/10/2020

Được biết, sự kiện lớn này của YouTube sẽ được tổ chức online lần đầu tiên.

Càng ngày, các kênh YouTube ẩm thực nói chung và của Việt Nam nói riêng càng trở nên lớn mạnh. Chủ đề ẩm thực với rất nhiều hình thức thực hiện clip đa dạng như dạy nấu ăn, review món ăn, các clip về cuộc sống thôn quê Việt Nam... đã và đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người xem. Đáng chú ý hơn, mới đây, khi lựa chọn những gương mặt đại diện tham dự YouTube FanFest, YouTube đã chọn cả những kênh làm về ẩm thực này. 

YouTube FanFest là Lễ hội âm nhạc nổi tiếng toàn cầu, quy tụ rất nhiều ngôi sao giải trí và những người có sức ảnh hưởng trên YouTube đến từ nhiều quốc gia. FanFest được tổ chức từ năm 2014, nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả. Năm 2020 sẽ là năm đầu tiên lễ hội này được tổ chức trực tuyến.

Mới đây, trên kênh YouTube FanFest đã chính thức công bố những đại diện Việt Nam sẽ tham dự sự kiện mang tầm cỡ quốc tế này. Đáng chú ý, trong số này có 2 kênh làm về ẩm thực bao gồm Ẩm thực mẹ làm và Helen Le.

Ẩm thực mẹ làm là kênh YouTube ghi lại hình ảnh người mẹ tần tảo với công việc nội trợ, từ trồng cây, mò cua bắt ốc rồi nấu những bữa ăn giản dị. Điểm đặc biệt trong đó chính là những món ăn dân dã quen thuộc ở vùng nông thôn.

Có 2 kênh ẩm thực được lựa chọn tham dự sự kiện YouTube FanFest 2020 lớn nhất thế giới: cả 2 đều làm về món ăn Việt Nam - Ảnh 1.

Mang một màu sắc khác, Helen Le trẻ trung, năng động hơn nhưng vẫn tập trung làm về các món ăn Việt Nam. Không chỉ review mà cô nàng còn làm video hướng dẫn nấu nướng. Kênh YouTube này cũng thu về một lượng view "khủng".

Có 2 kênh ẩm thực được lựa chọn tham dự sự kiện YouTube FanFest 2020 lớn nhất thế giới: cả 2 đều làm về món ăn Việt Nam - Ảnh 2.

Bên cạnh 2 kênh YouTube làm về ẩm thực này, rất nhiều đại diện Việt Nam khác cũng được lựa chọn tham dự sự kiện đình đám này như Hậu Hoàng, An Phương, C.A.C Official, Cris Devil Gamer, FAP TV...

Nguồn: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đẻ đúng mùa dịch, mẹ trẻ ngã ngửa khi chồng đi làm giấy khai sinh cho con với cái tên "độc nhất vô nhị": NGUYỄN CÔ VY

    Khi ông xã mang giấy khai sinh của con về, chị Thảo đã nghĩ là có sự nhầm lẫn. Tuy nhiên, con gái chị thật sự được khai sinh là Nguyễn Cô Vy, không nhầm chút nào.
  • Đọc thêm