Có 1 phim Hàn từng bị cấm chiếu ở Việt Nam: Gái đẹp nghiện chat sex rồi cắm sừng người yêu, sự tình có đáng bị chỉ trích?

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:00 21/10/2021

Đối Tác Gợi Cảm là một bộ phim ngập tràn cảnh nóng từng bị cấm chiếu ở Việt Nam.

BÀI VIẾT TIẾT LỘ NỘI DUNG PHIM!

Phim điện ảnh Hàn Quốc gắn mác 19+ không ít và cũng từng có những tác phẩm được công chiếu ở Việt Nam. Đáng tiếc Whatcha Wearin (Đối Tác Gợi Cảm) của Ji Sung và người đẹp Kim Ah Joong lại không phải một trong số đó. Phim bị cấm chiếu sau một thời gian cân nhắc vào tháng 3/2013. Cụ thể tiến sĩ Ngô Phương Lan, Cục trưởng Cục điện ảnh thời điểm đó cho biết tại Hàn Quốc Whatcha Wearin chỉ dành cho đối tượng khán giả trên 19 tuổi vì có nhiều hình ảnh cũng như lời thoại mạnh về tình dục, không phù hợp với khán giả Việt.

Có 1 phim Hàn từng bị cấm chiếu ở Việt Nam: Gái đẹp nghiện chat sex rồi cắm sừng người yêu, sự tình có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 1.
Có 1 phim Hàn từng bị cấm chiếu ở Việt Nam: Gái đẹp nghiện chat sex rồi cắm sừng người yêu, sự tình có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 2.

Về nội dung phim, Whatcha Wearin bắt đầu với chuyện tình cảm đầu bế tắc của Hyun Seung (Ji Sung) một nhạc sĩ thất bại, phải chứng kiến cảnh bạn gái hạnh phúc bên người đàn ông giàu có hơn và Yoon Jung (Kim Ah Joong) - một cô gái không hạnh phúc trong mối quan hệ yêu đương của mình. Trong một lần gọi điện chat sex với bạn trai, Yoon Jung đã ấn nhầm số và người ở đầu dây bên kia lại là Hyun Seung. Dù chỉ nghe Yoon Jung nói những lời đầy dâm dục nhưng đây lại là lần đầu tiên Hyun Seung cảm thấy hưng phấn từ sau khi chia tay bạn gái.

Có 1 phim Hàn từng bị cấm chiếu ở Việt Nam: Gái đẹp nghiện chat sex rồi cắm sừng người yêu, sự tình có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 3.

Sau đó một thời gian, trong lúc xảy ra tranh cãi vì bạn trai quá lạnh nhạt, Yoon Jung đã gọi điện lại cho Hyun Seung, từ đây hai người chính thức làm quen nhau. Hyun Seung không ngần ngại nói ra chuyện mình cảm thấy bị kích thích bởi Yoon Jung, hai người chia sẻ chuyện tình cảm bế tắc và cả những bí mật phòng the qua điện thoại. Hyun Seung muốn gặp mặt nhưng Yoon Jung sợ khi gặp trực tiếp, họ không thể vui như trước, chỉ cho đến khi giữa Yoon Jung và bạn trai xảy ra mâu thuẫn đỉnh điểm, cô mới quyết định lập tức gặp mặt người bạn qua điện thoại. Vừa gặp mặt họ đã kéo nhau đi nhà nghỉ, tuy nhiên sau màn "chào hỏi", họ lại quyết định quay lưng vào nhau và nói chuyện điện thoại cho đến khi đủ sẵn sàng để "làm chuyện đó". Vậy là Yoon Jung đã chính thức có một mối quan hệ đi quá giới hạn sau lưng người bạn trai vốn đã không còn yêu cô.

Có 1 phim Hàn từng bị cấm chiếu ở Việt Nam: Gái đẹp nghiện chat sex rồi cắm sừng người yêu, sự tình có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 4.
Có 1 phim Hàn từng bị cấm chiếu ở Việt Nam: Gái đẹp nghiện chat sex rồi cắm sừng người yêu, sự tình có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 5.

Nội dung không quá phức tạp nhưng Whatcha Wearin lại là bộ phim hài lãng mạn 19+ cán mốc 1 triệu lượt xem nhanh nhất tại Hàn Quốc thời điểm năm 2012. Với vốn đầu tư chỉ là hơn 2 tỷ đô, phim thu về 12,4 tỷ đô, con số quá ấn tượng ở thời điểm đó. Đây cũng là tác phẩm ngập tràn cảnh nóng hiếm hoi trong sự nghiệp diễn xuất của Ji Sung.

Có 1 phim Hàn từng bị cấm chiếu ở Việt Nam: Gái đẹp nghiện chat sex rồi cắm sừng người yêu, sự tình có đáng bị chỉ trích? - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm