Có 1 năm SBS Gayo Daejun gặp sự cố kinh hoàng: Mỹ nhân Red Velvet ngã gãy xương chậu, loạt idol trượt ngã liên hoàn, tất cả vì 1 lý do

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:19 25/12/2021

Fan Kpop vẫn luôn cảm thấy ám ảnh, ngán ngẩm mỗi khi nhớ về đại nhạc hội SBS Gayo Daejun 2019.

Sự kiện âm nhạc cuối năm hoành tráng SBS Gayo Daejun 2021 sẽ diễn ra vào hôm nay (25/12). Tuy nhiên, bên cạnh không khí mong đợi, nhiều netizen vẫn vô cùng lo lắng cho các idol khi tham dự sự kiện này. Lý do là bởi vào năm 2019, SBS Gayo Daejun đã trở thành "thảm họa" vì công tác tổ chức tắc trách.

Chỉ trong vòng 1 buổi tối, hàng loạt idol đã bị trượt ngã, chấn thương do sân khấu và thảm đỏ quá trơn trượt. Nghiêm trọng hơn cả đó chính là tại nạn của Wendy (Red Velvet). Nữ idol đã bị ngã từ độ cao 2 mét, gãy xương chậu, gãy cổ tay, rạn xương má phải. Theo nhiều nguồn tin, do sự tắc trách trong khâu tổ chức, đèn sân khấu đã không được bật, bàn cầu thang để Wendy bước xuống cũng không được mở ra như kế hoạch ban đầu. Điều này khiến các fan vô cùng phẫn nộ mỗi khi nhắc về SBS Gayo Daejun 2019. Công chúng cho rằng, liên hoàn sự cố xảy ra năm đó đều bắt nguồn từ 1 lý do, đó là sự tắc trách của BTC trong khâu chuẩn bị sân khấu.

Có 1 năm SBS Gayo Daejun gặp sự cố kinh hoàng: Mỹ nhân Red Velvet ngã gãy xương chậu, loạt idol trượt ngã liên hoàn, tất cả vì 1 lý do - Ảnh 2.

Sân khấu cao 2m được cho là nơi Wendy ngã xuống

Trước khi gặp chấn thương, Wendy vẫn rạng rỡ, xinh đẹp biểu diễn cùng Red Velvet

Sân khấu trơn khiến TWICE trông như đang trượt băng

Yeji (ITZY) khổ sở vì sân khấu quá trơn, không thể thực hiện vũ đạo

Các thành viên BTS là Jin...

... và V cũng đều suýt trượt ngã vì sân khấu quá trơn

Taeyong (NCT)...

... và MONSTA X cũng trượt ngã

Có 1 năm SBS Gayo Daejun gặp sự cố kinh hoàng: Mỹ nhân Red Velvet ngã gãy xương chậu, loạt idol trượt ngã liên hoàn, tất cả vì 1 lý do - Ảnh 10.

Trước đó, Solar (MAMAMOO) đã "vồ ếch" trên thảm đỏ

Nguồn ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/co-1-nam-sbs-gayo-daejun-gap-su-co-kinh-hoang-my-nhan-red-velvet-nga-gay-xuong-chau-loat-idol-truot-nga-lien-hoan-tat-ca-vi-1-ly-do-20211225103251805.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm