Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:35 07/08/2021

Khoảnh khắc Đội trưởng Mỹ Chris Evans "ngó" vòng 1 của đồng nghiệp trong Avengers năm nào bỗng hot trở lại.

Dù không có nhiều đất diễn như "Góa Phụ Đen" Scarlett Johansson, nhưng Elizabeth Olsen vẫn khiến khán giả vô cùng ấn tượng với vai diễn Scarlet Witch. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp quyến rũ, đôi mắt xanh hút hồn, mỹ nhân này còn có thân hình quá đỗi bốc lửa. Body của Elizabeth gợi cảm và hút mắt đến mức nhiều khi khán giả còn không thể tập trung vào cảnh quay vì mải ngắm cô "phù thủy" Scarlet xinh đẹp của Marvel khoe vòng 1 khủng ngồn ngộn.

Thế nhưng không chỉ có khán giả mê mệt vóc dáng của Elizabeth mà cả "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans - người bạn thân của cô nàng, quen thuộc với hình ảnh "thanh niên nghiêm túc" - cũng không thể ngó lơ khi mỹ nhân sexy đứng trước mặt. Người hâm mộ ai nấy đều nhớ rõ buổi công chiếu bộ phim Captain America: Civil War năm 2016, Elizabeth đã "đốt cháy" cả thảm đỏ khi "thả rông" vòng 1 và diện bộ váy xẻ bạo ngay phần ngực. Sau đó, khi cô đứng cạnh Chris Evans, nam diễn đã không thể cầm lòng và trố mắt nhìn vòng 1 của cô bạn thân và trố mắt ngắm theo đúng nghĩa đen. Khoảnh khắc này đã nhanh chóng trở nên viral và vẫn gây sốt MXH mỗi lần được fan "đào" lại dù đã 5 năm trôi qua.

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Elizabeth Olsen chiếm trọn spotlight trong buổi công chiếu năm 2016 với bộ váy xẻ hiểm hóc. Ở góc nghiêng, vòng 1 khủng của nữ diễn viên lồ lộ trước ống kính

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Mỹ nhân người Mỹ còn "thả rông" vòng 1 khiến người xem không thể rời mắt

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 4.
Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Đường cắt táo bạo khiến người hâm mộ "thót tim" mỗi lần nhìn thấy vòng 1 của Elizabeth lấp ló

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Đến khi đứng cạnh, vòng 1 bốc lửa của "Scarlet Witch" cũng khiến "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans phải đứng trố mắt nhìn, thậm chí có biểu cảm trầm trồ gây sốt MXH

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Vẻ quyến rũ của Elizabeth đủ sức "hạ gục" bạn diễn kiêm bạn thân Chris Evans trong một nốt nhạc

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 8.

"Phù thủy" Elizabeth Olsen là em gái của cặp diễn viên song sinh nổi tiếng Mary-Kate và Ashley Olsen. Cô được nhận xét là mỹ nhân xinh đẹp nhất trong 3 chị em nhà Olsen cực phẩm của Hollywood

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 9.

Mỹ nhân Avengers sở hữu đôi mắt xanh cuốn hút, gương mặt lạnh lùng và thân hình sexy, vòng 1 khủng nóng bỏng

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 10.

Mỗi lần diện váy cắt xẻ phô diễn vòng 1, Elizabeth luôn chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc và body quyến rũ

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 11.

Cũng vì cô có vòng 1 gợi cảm đến mức Chris Evans cũng bị mê hoặc, nhiều khi khán giả cũng không thể tập trung vào nội dung phim

Có 1 mỹ nhân Avengers sexy hơn cả Góa Phụ Đen, vòng 1 khủng đến nỗi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans phải dán mắt soi trên thảm đỏ - Ảnh 13.

Elizabeth Olsen được nhận xét có vẻ ngoài sexy hơn cả cô bạn đồng nghiệp Scarlett Johansson - người đóng vai Góa Phụ Đen nổi đình đám nhờ thần thái và body quyến rũ hút hồn

Nguồn: Popsugar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm