Có 1 món skincare Hà Trúc khuyên bạn không cần mua loại đắt, mách loại 60k đủ dùng trong 4 tháng

Mil, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:13 08/07/2021

Theo Hà Trúc, bạn không cần đầu tư quá nhiều tiền vào body scrub, cô cũng gợi ý luôn sản phẩm mà bản thân yêu thích.

Là một trong những KOL hot nhất hiện nay, Hà Trúc vô cùng chú trọng đến chuyện chăm sóc da dẻ. Tuy nhiên mới đây cô vừa hé lộ có một món skincare mà bạn không nên đầu tư tiền bạc quá nhiều làm gì.

Món đồ mà Hà Trúc nói đến là: Tẩy da chết body. Hà Trúc đã dùng qua khá nhiều loại tẩy da chết khác biệt nhưng cô thấy dùng loại nào cũng được, miễn là bản thân thấy thích. Lý do là bởi da cơ thể vốn dày hơn da mặt, ít nhạy cảm hơn và 1 tuần Hà Trúc chỉ dùng tẩy da chết 2 lần mà thôi.

Có 1 món skincare Hà Trúc khuyên bạn không cần mua loại đắt, mách loại 60k đủ dùng trong 4 tháng - Ảnh 2.

Tiện công chia sẻ, Hà Trúc cũng hé lộ luôn loại tẩy da chết bình dân mà cô thích đó là: A Bonne Spa Milk Salt đến từ Thái Lan. 

Có 1 món skincare Hà Trúc khuyên bạn không cần mua loại đắt, mách loại 60k đủ dùng trong 4 tháng - Ảnh 3.

Muối tắm có kết cấu nhỏ mịn, dễ sử dụng, làm sạch da mà không gây chà xát khó chịu. Loại muối tắm này có thành phần chứa chiết xuất sữa bò giúp dưỡng trắng và làm mềm da hiệu quả. 

Có 1 món skincare Hà Trúc khuyên bạn không cần mua loại đắt, mách loại 60k đủ dùng trong 4 tháng - Ảnh 4.

Vì hạt muối đã được xay nhuyễn mịn nên không sợ làm da bị xước sát, kích ứng. Một gói muối tắm có thể dùng được trong 2 tháng. Vậy nên nếu sắm combo muối tắm mà Hà Trúc chia sẻ thì bạn chỉ tốn chưa đến 60k cho set 2 gói muối tắm dùng phè phỡn 4 - 6 tháng.

Có 1 món skincare Hà Trúc khuyên bạn không cần mua loại đắt, mách loại 60k đủ dùng trong 4 tháng - Ảnh 5.
Nơi mua gợi ý
  • GIá: Khoảng 30k - 40k/túi 350gr

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm