Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm!

Anh Róc Rách x Xuý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:00 21/06/2021

Đúng như tên gọi, sandal chiến binh đã khiến nhiều người phải gục ngã...

Nhiều người cho rằng giày thì có đa dạng thể loại, còn sandal thì nhàm chán vì cái nào cũng giống cái nào. Sự thật không phải như vậy, thế giới sandal cũng có vô vàn các giống "mơ lê mận đào", trái ngọt trái chua. Trong đó, "chua" nhất phải kể đến "chị đại" sandal chiến binh hay còn được gọi "yêu" là sandal dây dợ - nỗi ám ảnh của những-đôi-chân-không-dài.

Xét về độ "nguy hiểm", sandal buộc dây phải gọi là bậc thầy bậc thánh vì dễ dàng "nuốt" bớt chiều cao người diện, khiến những đôi chân có hạn chế về chiều dài bỗng còn có... 1 mẩu. Từng đoạn dây lòng thòng lùng bùng của đôi sandal như đưa người nhìn vào chốn mê cung thăm thẳm rối rắm, ngột ngạt bức bách không lối ra.

Đến cả đôi chân nuột nà của Kendall Jenner còn bị nuốt trọn trong những đường dây rối rắm phản chủ, lúc nào cũng chỉ chực bung ra thì bạn còn trông chờ gì...

Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm! - Ảnh 2.

Chưa kể, nếu kẻ diện có 1 đôi chân không mấy thon thả, thì những mảng thịt thít chặt sẽ khiến tín đồ ẩm thực nhớ ngay tới... khúc chân giò hầm.

Đấy là tín đồ "không mê đồ chua" sẽ nói thế, còn Không Mặc Xấu tin rằng: Ở đâu cũng có kiểu này kiểu kia. Ăn thua ở chỗ level mix&match của chị em ta tới đâu thôi!

Ví dụ, sandal với dây đan chéo thưa thớt như Jennie là 1 sự lựa chọn an toàn, không gây cảm giác "rối mắt".

Không lòng vòng Sunmi như Hải Phòng, cột cố định toàn bộ phần dây thừa vào vùng gần cổ chân, vừa đỡ rối mắt, lại khoe trọn được đôi chân dài miên man!

Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm! - Ảnh 5.

Kết hợp 2 kiểu trên cùng một số biến tấu khác, chúng ta có được 7749 cách diện sandal chiến binh cực nuột của các cô nàng TWICE.

Chẳng riêng sao Hàn, một số sao Việt cũng chẳng hề kém cạnh khi "xử đẹp" item này. Thanh Hằng là một điển hình. Đừng đổ do chân chị dài, là do trình mix&match của chị quá khéo mà thôi!

Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm! - Ảnh 7.

Ngọt ngào nhưng vẫn kiêu kỳ như Ngọc Trinh hay Bích Phương...

Bộ đồ của Yến Nhi bỗng ăn tiền hơn hẳn với đôi sandal "dây dợ" này.

Thực tế, đây không phải là một item "dễ xơi". Muốn diện sandal chiến binh sao cho gọn gàng, sang trọng và thanh lịch, bạn cần ghi nhớ một số tips sau đây:

Để tránh tạo cảm giác thô kệch, bạn nên chọn những đôi sandal có dây ngắn, hoặc cố gắng cuốn dây gần vùng cổ chân để tránh sự thừa thãi, rối mắt.

Để "che phủ" phần nào dây dợ, bạn hãy lựa những đôi có màu tệp với da như nude, be, hay các tông màu pastel nhẹ nhàng... Lựa chọn màu match với item áo, quần hay váy cũng là một cách hợp lý để chinh phục mẫu sandal này.

Bạn nên nhớ ưu tiên các loại sandal có dây mảnh và không buộc quá bó vào chân nhé. Tất nhiên, đừng buộc quá lỏng nếu không muốn dây bị chùng và trở thành cô nàng luộm thuộm. Các nàng còn có thể "phù phép" 1 đôi sandal thành 5-10 đôi bằng cách sáng tạo các kiểu buộc dây khác nhau đó.

Ảnh: Sưu tầm

Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm! - Ảnh 13.
Có 1 kiểu sandal mà nếu bị diện sai cách là lại khiến người ta nghĩ tới món... chân giò hầm! - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm