Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 11/01/2021

Năm sinh của Mũi trưởng Long chắc chắn đã khiến nhiều người sốc, thậm chí Hậu Hoàng còn phải thốt lên: "Nhìn như kiểu 84 ấy nhỉ?".

Mũi trưởng Long (Mũi trưởng Mũi đặc công - Đồng chí Nguyễn Việt Long) làm mưa làm gió MXH suốt thời gian vừa qua là chuyện đã rõ mười mươi. Nhưng năm sinh của đồng chí Mũi trưởng thì không phải ai cũng biết.

Mới đây, thông tin năm sinh của Mũi trưởng Long đã được các thành viên của Sao Nhập Ngũ 2020 xác nhận trong tập mới nhất là 1994. Cụ thể, khi Nam Thư thông báo "Tôi đã biết đồng chí mũi trưởng sinh năm mấy rồi. Đoán đi", Hậu Hoàng đưa ra đáp án nhưng vẫn hoài nghi: "84?". Tuy nhiên "cô giáo" Dương Hoàng Yến đã chốt câu trả lời cuối cùng: "94" (chữ ư kéo dài).

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 1.

Hội chị em Sao Nhập Ngũ thảo luận về năm sinh đồng chí Mũi trưởng

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 2.

Khúc này Mũi trưởng phải hắt xì dữ dội lắm nhỉ?

Trước con số này Hậu Hoàng vô tư nhận xét luôn: "Nhìn như kiểu 84 ấy nhỉ?". Các thành viên còn lại cũng không khỏi ngạc nhiên nhưng sau đó lại gật gù vì chuyện này dễ hiểu, đi bộ đội phải dãi nắng dầm sương nên ai cũng sẽ dừ hơn tuổi.

"Thật ra riêng cái chuyện sáng dậy gấp chăn màn cho vuông vức là em cũng thấy già rồi. Lần đầu tiên trong đời em thấy việc gấp chăn màn lại kinh khủng như thế" - Hậu Hoàng cảm thán thêm.

Điều này cũng được chứng minh rõ nét khi Mũi trưởng Long chung khung hình với các thành viên Sao Nhập Ngũ. Cách đây vài ngày, khi Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng và đồng chí Mũi trưởng gặp nhau ở Hà Nội, dù "cô giáo" Yến hơn Mũi trưởng 3 tuổi nhưng lại dừ hơn hẳn.

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 3.

Dương Hoàng Yến, đồng chí Mũi trưởng và Hậu Hoàng gặp nhau

Trước đó, Dương Hoàng Yến cũng đã tag Mũi trưởng Long trên fanpage chương trình và bình luận: "Hack tuổi thật sự" thì anh liền nhảy số cực nhanh: "Không hack để các chị bắt nạt sao".

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 4.

Dương Hoàng Yến và Nam Thư thừa nhận khả năng hack tuổi của Mũi trưởng Long

Có 1 kiểu người như Mũi trưởng Long: Sinh 94 nhưng thần thái chuẩn 84, xài app rồi vẫn không quay về tuổi thật được - Ảnh 5.

Dừ thì dừ nhưng Mũi trưởng vẫn đẹp trai nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm