Có 1 điểm khiến Châu Tấn hợp cạ với G-Dragon hơn cả Jennie

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 26/08/2021

Hoá ra còn tồn tại 1 điểm tương đồng bất ngờ giữa Châu Tấn và G-Dragon nhưng lại trái ngược với Jennie.

Được mệnh danh là "nàng thơ phương Đông" của bố già Karl, Châu Tấn nghiễm nhiên vững chắc trên vị trí đại sứ của Chanel. Trong rất nhiều event của hãng hay trong các dịp thả dáng trên phố, cô thực sự tỏa sáng, giúp chiếc túi Chanel xách theo cùng cũng có giá trị thêm mấy phần.

Nhưng không hiểu sao cứ ra tới sân bay là Châu Tấn lại rất luộm thuộm, thiếu chỉn chu và vô tình khiến những chiếc túi Chanel trứ danh trở nên mất giá, nói nặng hơn một chút là như hàng fake 1, fake 2 ngoài chợ...

Cũng thuộc diện đại sứ Chanel, G-Dragon là cái tên mà giới mộ điệu rất kính nể và cũng được bố già Karl khá ưu ái lúc sinh thời. Truyền thuyết kể rằng chỉ cần G-Dragon đi bất cứ sự kiện nào của Chanel là ngay lập tức gây bão. Từng item nhỏ của nhà mốt nước Pháp đều được anh mix rất đỉnh, giúp đồ xịn trông càng xịn hơn.

Nhưng không hiểu sao cứ ra tới sân bay là G-Dragon lại bật mood "cái bang". Tương tự như Châu Tấn, anh khiến chiếc túi Chanel trở nên "thường" đi trông thấy, thậm chí nếu lướt qua, bạn khéo sẽ tưởng nó là túi từ một thương hiệu ất ơ nào đó. Riêng ở điểm này, 2 vị đại sứ Hàn - Trung hợp nhau ghê.

So với 2 nhân vật kể trên thì Jennie thuộc lứa đại sứ non trẻ hơn vì cô mới lên chức từ tháng 6/2018 và cũng hoạt động sau họ tận mấy năm. Tuy nhiên, không vì thế mà Jennie trở nên kém cạnh trong khoản cân đồ Chanel.

Khác hẳn với người yêu tin đồn lẫn "nàng thơ phương Đông", Jennie mỗi lần xách Chanel ra sân bay là chỉn chu hết biết. Dường như rất khó tìm ra khoảnh khắc nào trông cô luộm thuộm và khiến các mẫu túi của nhà mốt này trở nên kém sang đấy!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm