Cnet so sánh "nết ăn uống" của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch: Người được tung hô, kẻ bị chê kém duyên, mất vệ sinh

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:38 02/09/2020

Với những tập phát sóng gần đây của show Nhà Hàng Trung Hoa, Triệu Lệ Dĩnh bị chê bai "tơi bời hoa lá" tại các diễn đàn.

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh lại chịu "tai bay vạ gió" khi bị netizen soi nhất cử nhất động khi tham gia show truyền hình Nhà Hàng Trung Hoa. Người đẹp lộ nhiều khoảnh khắc kém duyên, từ việc cho ngón tay cái vào bát cho đến không rửa tay khi đếm tiền, cầm đũa, sau cùng là "nhè" kem đá bào khi cho lên miệng nếm thử. Những hình ảnh này đều bị Cnet lôi ra bàn tán, soi xét.

Hình ảnh gây tranh cãi của Triệu Lệ Dĩnh khi nhả lại muỗng kem đang ăn, nhiều người cho rằng hành động của cô mất vệ sinh, kém duyên

Trong một diễn biến khác, blogger xứ Trung đã so sánh hành động của Triệu Lệ Dĩnh với thói quen ăn uống của Dương Mịch. Trong show truyền hình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, Dương Mịch cũng được ghi lại hình ảnh ăn canh. Vì thua ở thử thách trước, cả nhóm sẽ chịu hình phạt ăn canh nóng bằng 1 chiếc thìa bằng đá lạnh. Vì chiếc thìa này khiến tay của ai cũng tê cứng, Dương Mịch đã nhanh chóng nghĩ ra kế dùng giấy ăn cầm thìa, sau đó nhẹ nhàng và tinh tế, ăn thìa canh nóng với hình ảnh chừng mực, không vội vã.

Các blogger đã so sánh hình ảnh của 2 nghệ sĩ và tham khảo ý kiến từ phía netizen. Dương Mịch nhận được rất nhiều lời khen vì hành động tinh tế, nhã nhặn, trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh lại bị netizen nhận xét là "vô duyên", "phản cảm": "Có thể thấy Dương Mịch rất biết quy tắc ăn uống, còn Triệu Lệ Dĩnh thì không", "Hình ảnh khác nhau hoàn toàn", "Triệu Lệ Dĩnh nên biết cách điều chỉnh thói quen",...

Màn so sánh này tiếp tục "đổ thêm dầu vào lửa" về mối quan hệ của Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh. Thời gian qua, bà xã Phùng Thiệu Phong liên tục bị so sánh, thậm chí bị netizen tố "copy - paste" phong cách trang phục, chụp ảnh của Dương Mịch. Không chỉ vậy, Dương Mịch từng được coi là người tình tin đồn của Phùng Thiệu Phong trong quá khứ, khiến mối quan hệ của cô với Triệu Lệ Dĩnh càng trở nên khó xử.

Cnet so sánh nết ăn uống của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch: Người được tung hô, kẻ bị chê kém duyên, mất vệ sinh - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm