Cnet "hoa mắt" với ảnh chụp nhóm bạn Angela Baby: Ai cũng như "copy - paste", khó lòng tìm thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:59 05/11/2020

Angela Baby tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý trong tấm hình chụp chung cùng bạn bè.

Trang HX đưa tin, ngày 3/11, một người bạn thân của Angela Baby tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng đón tuổi mới, khách mời là hội chị em gắn bó suốt bao nhiêu năm qua. Tuy nhiên, khi tấm hình này được chia sẻ, netizen xứ Trung đều để lại những bình luận rằng họ bối rối, khó lòng nhận ra bà xã Huỳnh Hiểu Minh ở đâu trong tấm hình bởi các cô gái này đều sở hữu gương mặt giống nhau như thể "copy-paste".

Cnet hoa mắt với ảnh chụp nhóm bạn Angela Baby: Ai cũng như copy - paste, khó lòng tìm thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 2.

Angela Baby chụp cùng nhóm bạn thân. Phải nhìn kỹ lắm Cnet mới tìm được Baby ở hàng trên, đứng thứ 2 từ bên phải sang

Cnet hoa mắt với ảnh chụp nhóm bạn Angela Baby: Ai cũng như copy - paste, khó lòng tìm thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.

Sau khi cho hiệu ứng chỉnh, dân tình đều cho rằng đây chính là hình ảnh "bắt lú" nhất

Cnet hoa mắt với ảnh chụp nhóm bạn Angela Baby: Ai cũng như copy - paste, khó lòng tìm thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.

Bức ảnh chụp cùng chủ nhân bữa tiệc của Angela Baby. Cả hai giống nhau như 2 giọt nước, từ đường nét gương mặt, đôi mắt to tròn đến nụ cười rạng rỡ đều "như tạc"

Trên Weibo, netizen bàn tán rôm rả: "Angela Baby đứng ở đâu vậy?", "Đúng là những khung hình 'bắt lú'", "Đây giống như trò chơi đi tìm điểm khác biệt vậy", "Tôi thấy những cô bạn còn xinh hơn cả Baby ấy chứ",...

Trước đó, Baby cũng từng gây xôn xao khi chụp cùng nhóm bạn thân mới - những thiên kim tiểu thư, "phú bà" giàu có tại Thượng Hải. Nhiều người lên tiếng về việc cô chỉ dám đứng nép một góc, mờ nhạt hơn hẳn so với nhóm bạn quyền lực. Cực chẳng đã, Baby đã phải lên tiếng phản hồi: "Chụp ảnh chung cùng bạn bè thì cần gì để ý tới việc đứng ở đâu. Mỗi lần chụp ảnh tôi chỉ quan tâm xem mọi người có đang ngồi ở chỗ ánh sáng tốt hay không mà thôi. Tôi là một người rất thích sự đơn giản, những người bạn xung quanh tôi cũng chẳng phải là người ưa rườm rà phức tạp. Mọi người đều vui vẻ cả mà".

Cnet hoa mắt với ảnh chụp nhóm bạn Angela Baby: Ai cũng như copy - paste, khó lòng tìm thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 5.
Cnet hoa mắt với ảnh chụp nhóm bạn Angela Baby: Ai cũng như copy - paste, khó lòng tìm thấy bà xã Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 6.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm