Clip: Xe khách bị voi dữ tấn công liên tiếp, cách hành xử của bác tài khiến thư kí Bộ Môi trường phải khen ngợi

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:57 29/09/2021

Được biết, con voi sau đó đã bỏ đi nhưng cách hành xử của bác tài xế khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Không phải ai cũng có thể giữ bình tĩnh khi một con voi hoang dã nhìn chằm chằm vào mặt bạn. Nhưng một tài xế xe buýt ở Tamil Nadu đã làm điều đó.

Có thể thấy trong đoạn video, một chú voi đang vô cùng giận dữ và lao thẳng về phía một chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường đèo ở quận Nilgiris (Ấn Độ). Trong vòng vài giây, con vật đã húc ngà vào kính chắn gió và làm vỡ nó.

Hình ảnh con voi tấn công xe bus

Nhận thấy tình hình có vẻ mất kiểm soát, bác tài đã bình tĩnh đứng dậy và hướng dẫn đưa tất cả hành khách di chuyển về phía đuôi xe buýt để giữ an toàn. Trong khi đó, con voi vẫn tiếp tục đập liên tiếp vào kính chắn gió.

May mắn thay, cuối cùng con voi đã bỏ đi mà không làm hỏng chiếc xe quá nhiều.

Clip: Xe khách bị voi dữ tấn công liên tiếp trên đèo, cách hành xử của bác tài khiến thư kí bộ Môi Trường phải khen ngợi - Ảnh 3.

Ảnh cắt ra từ clip

Theo các báo cáo địa phương, vụ việc xảy ra vào thứ Bảy khi xe buýt vận tải của bang từ Kotagiri đến Mettupalayam phải dừng lại để con vật băng qua đoạn đường đồi núi.

Ngay khi sự việc trở nên viral, thư ký Tamil Nadu Supriya Sahu (Bộ Môi trường và Rừng Ấn Độ) đã chia sẻ video, ca ngợi tài xế xe buýt vì đã giữ được bình tĩnh và không để sự việc leo thang tới căng thẳng "Anh ấy đã giúp hành khách di chuyển trở lại an toàn," Sahu viết và nói thêm, "Đó là lý do tại sao họ nói rằng sự bình tĩnh sẽ làm nên những điều kỳ diệu".

Nguồn: IndiaExpress

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm