Clip: Vượt đèn đỏ đúng 3 giây, xe máy bị xe ben cán nát, tài xế may mắn thoát chết trong gang tấc

Thanh Thanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:50 21/01/2021

Đoạn clip được trích xuất từ camera hành trình trên một xe ô tô đã ghi lại toàn bộ vụ tai nạn giao thông tại ngã tư đường.

Theo đó, vụ việc xảy ra tại một ngã tư đường khi các phương tiện đang dừng chờ đèn đỏ. Lúc này, khi đèn giao thông chỉ còn 3 giây nữa là chuyển sang màu xanh, một người đàn ông điều khiển xe máy đã vội vã vặn ga phóng vọt qua.

Hậu quả là khi xe máy vừa vào giữa ngã tư, một chiếc xe ben lao tới với tốc độ cao. Người đàn ông lái xe máy giật mình phanh gấp và ngã ngay trước đầu xe ben.

Clip: Vượt đèn đỏ đúng 3 giây, xe máy bị xe ben cán nát, người tài xế may mắn thoát chết trong gang tấc (Nguồn: Facebook)

Tình huống xảy ra quá bất ngờ khiến tài xế xe ben không kịp xử lý. Chiếc xe máy bị xe ben cuốn vào gầm, kéo lê khoảng 3m, cán nát.

Trong khi đó, người đàn ông lái xe máy đã thoát chết trong gang tấc. Được biết, người đàn ông này không bị thương quá nghiêm trọng. Vụ tai nạn giao thông khiến người đi đường chứng kiến không khỏi thót tim.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều ý kiến cho rằng vụ tai nạn sẽ là bài học cho cả tài xế xe máy và xe ben.

"Tài xế xe máy còn đúng 3 giây thì vượt đèn đỏ. Còn tài xế xe ben thì cố phóng nhanh khi đèn sang vàng".

"Bài học xương máu cho anh em tham gia giao thông. Nhanh chậm vài giây là có thể nguy hiểm đến tính mạng", một số bình luận của cộng đồng mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm