Clip: Vượt ẩu giữa quốc lộ, nam thanh niên ngã lộn nhào về sau 3m nhưng may mắn thoát chết

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:00 03/05/2021

Vụ tai nạn may mắn không có thiệt hại về người và của nhưng đủ khiến người xem thất kinh.

Vào khoảng 1h25' sáng ngày 3/4, trên QL6 đoạn qua xã Phú Cường, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe máy đi ngược chiều và một xe tải.

Clip: Vượt ẩu giữa quốc lộ, nam thanh niên ngã lộn nhào về sau 3m nhưng vẫn may mắn thoát nạn

Theo những gì camera hành trình mà xe tải ghi lại, khi đang di chuyển trên địa bàn khu vực trên, có một nam thanh niên đi xe máy trên làn đường ngược lại bất ngờ vượt ẩu, không quan sát. Khi thấy xe tải ở đường ngược chiều, người này đã nhanh chóng lách vào khoảng trống giữa 2 xe tải.

Thanh niên đi xe máy ngã lộn nhào về sau

Do tình huống xảy ra bất ngờ, tài xế không kịp điều chỉnh tay lái, nên dù đã phanh lại nhưng vẫn không tránh khỏi va chạm. Sau cú đập mạnh, nam thanh niên văng ra phía sau khoảng 3m.

Rất may mắn không có thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Được biết sau khi vụ việc xảy ra, cả hai phương tiện vẫn có thể tiếp tục hành trình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm