Clip: Vừa đi làm về thì tóm được kẻ trộm đang "tồng ngồng" chạy quanh nhà, bơi tung tăng trong bể

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:29 21/06/2021

Được biết, tên trộm sau khi bị cảnh sát bắt thì đã lập tức "tố ngược" và cho biết chủ nhà mới là kẻ xâm phạm chủ quyền!

Mới đây, một người đàn ông sống tại Los Angeles đã đăng tải một đoạn CCTV cho thấy nhà mình đã bị đột nhập bởi một tên trộm, hầu như không mặc gì, chạy nhảy quanh nhà và bơi trong hồ bơi, trước khi bị anh bắt tại trận.

Anh chàng Mat Sabz, người sở hữu ngôi nhà trên đường Casiano cùng vợ và hai con nhỏ, cho biết anh vừa đi làm về, đang ở trên lầu để tắm và thay đồ thì nhận được cuộc gọi của vợ và cho biết có kẻ lạ đang đột nhập trong nhà.

Đoạn CCTV bắt quả tang tên trộm đang "tồng ngồng" trong nhà

Điều kì quặc là tên này đang trong trạng thái "tồng ngồng" và chạy nhảy khắp nhà Mat Sabz.

"Đột nhiên, tôi phải đối mặt với một người đàn ông… trần truồng. Vì vậy, phản ứng ban đầu của tôi chỉ là hét lên 'Này, anh đang làm quái gì trong nhà tôi?' - Với hy vọng rằng hắn sẽ bỏ đi, nhưng hắn lại quát ầm lên và bảo tôi mới là kẻ đột nhập " - Sabz nói với Laurie Perez của CBSLA.

Sabz và kẻ đột nhập, Paul Kiyan, 34 tuổi, đã xô xát một chút trước khi chủ nhà nhảy xuống từ ban công tầng hai và gọi cảnh sát.

May mắn thay, vợ và hai con dưới 5 tuổi của Sabz, không có ở nhà vào thời điểm đó.

Clip: Vừa đi làm về thì tóm được kẻ trộm đang tồng ngồng chạy quanh nhà, bơi tung tăng trong bể - Ảnh 2.

Cảnh sát đến nơi và đã bắt giữ Kiyan, trong khi hắn tiếp tục khăng khăng rằng đó là nhà của mình

Theo báo cáo của cảnh sát, nghi phạm là người vô gia cư và đột nhập vào được nhà bằng dụng cụ mở cửa gara mà hắn ăn trộm được. Sabz cũng nói rằng sau khi sự việc xảy ra, hai đứa con của anh về nhà và phát hiện ra rằng những chú chim cảnh nuôi trong nhà đã chết.

Sabz kiểm tra camera và phát hiện tên Kiyan đã giết những con chim.

Những người hàng xóm sống trong khu vực cũng cho biết đây không phải là lần đầu tiên một người vô gia cư đột nhập vào những căn nhà gần đó.

Nguồn: CBSLocal

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy: Thách Trang Hý "bóc phốt" hội bạn, hoặc phải tự cắt tóc mái!

    Thách Sao Làm Vậy - series thực tế mới đưa khán giả đến với không gian sinh hoạt thường ngày tại gia của các ngôi sao, KOL đình đám. Bên cạnh đó, người nổi tiếng sẽ phải kết hợp thực hiện những thử thách có 1-0-2 vừa làm việc nhà, làm đẹp, rèn luyện sức khỏe,... vừa phải trả lời nhanh list câu khỏi "căng não" nhưng không kém phần giải trí. Toàn bộ quá trình thực hiện show hoàn toàn được làm tại gia, thông qua cuộc gọi video, cũng như camera tự quay của nhân vật.
  • Đọc thêm