Clip: Voi bất ngờ nổi điên trong lúc làm lễ tại đền thờ, hất tung quản tượng xuống đất rồi đập phá

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 26/09/2021

Được biết, con vật đã trở nên bình tĩnh sau khi đội cứu hộ lâm nghiệp và quản tượng thành phố có mặt để an ủi nó.

Gần đây, một đoạn video ghi lại cảnh một con voi đang điên cuồng tấn công mọi người trong đền thờ tại Ấn Độ đang lan truyền mạnh mẽ.

Việc những con voi tham gia vào các nghi lễ cầu nguyện hàng ngày ở ngôi đền Kerala không phải là điều bất thường, nhưng một con voi đã khiến những người sùng đạo rơi vào trạng thái hỗn loạn sau khi nó bị kích động và hất tung người quản tượng đang ngồi trên lưng nó.

Đoạn clip con voi nổi điên tấn công mọi người

Đoạn video cho thấy con vật lắc mạnh cơ thể và đầu khiến người quản tượng ngã xuống đất. Sau đó, con vật trông có vẻ khó chịu và quay lại tấn công người đàn ông, cố gắng dẫm lên anh ta, tuy nhiên, người đàn ông đã bỏ chạy nhanh chóng.

Vụ việc xảy ra ở Đền Thiruvilwamala Vilwadrinatha nằm ở thành phố Thrissur vào tối thứ Sáu trong một nghi lễ Nirmalyam. Con voi được cho là cũng đá trúng một ngọn đèn Deepastambham tại ngôi đền.

Clip: Voi bất ngờ nổi điên trong lúc làm lễ tại đền thờ, hất tung quản tượng xuống đất rồi đập phá - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Theo Mathrubhumi News, người quản tượng chỉ bị thương nhẹ phần ngoài da. Con voi của được xác định có tên là Pananchery Parameshwaran, đã được thuần hóa sau những nỗ lực kéo dài gần 1,5 giờ khi đội quản lý voi và các sĩ quan lâm nghiệp đến nơi.

Nguồn: India Express

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm