Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:56 20/04/2021

Không chỉ là mối quan hệ thần tượng - fanboy, nhiều fan còn đùa rằng Park Min Young là... "chị dâu" của V (BTS) vì mối quan hệ đặc biệt với Park Seo Joon.

Park Min Young là "mỹ nhân dao kéo" hàng đầu Kbiz. Mặc dù đã chỉnh sửa nhiều bộ phận trên gương mặt nhưng nhan sắc Park Min Young lại hoàn hảo đến mức trở thành tiêu chuẩn sắc đẹp tại xứ Hàn, không hề "giả trân" như những trường hợp "dao kéo" khác. Chính vì vậy, nữ diễn viên có rất nhiều fan và trong đó có cả 1 nam thần đình đám đẳng cấp toàn cầu. Đó chính là "gương mặt đẹp nhất thế giới" V (BTS).

Mới đây, trên mạng xã hội đã hot lại đoạn clip V "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi ngang qua tại Lễ trao giải Golden Disc Awards 2019. Trong clip này, vì biết V là "fan cứng" của đàn chị nên các thành viên đã quay lại báo với anh chàng ngay từ khi Park Min Young sắp bước đến. Khi mỹ nhân Thư Ký Kim Sao Thế đi ngang qua, mặc dù đang đứng ở hàng sau và nữ diễn viên không hề nhìn đến mình nhưng V vẫn cúi người chào đàn chị. Anh chàng không quên chia sẻ cảm nghĩ với J-Hope đang đứng bên cạnh.

Toàn cảnh khoảnh khắc "bật chế độ fanboy" của V (BTS) khi thấy Park Min Young đi qua

Ngay từ khi Park Min Young chuẩn bị bước đến, các thành viên BTS đã báo ngay cho V - fanboy nổi tiếng của nữ diễn viên

Mặc dù đứng phía sau và đàn chị chỉ lướt qua, không hề nhìn đến mình nhưng V vẫn cúi người chào Park Min Young

Anh chàng liền chia sẻ ngay cảm nghĩ khi gặp thần tượng với thành viên cùng nhóm

Thế mới thấy, dù là "gương mặt đẹp nhất thế giới" cũng không thoát khỏi sức cuốn hút của mỹ nhân nức tiếng Park Min Young. Không chỉ là mối quan hệ fan và thần tượng, Park Min Young còn là "chị dâu" tương lai của V. Nguyên nhân là bởi Park Min Young thường xuyên dính tin đồn hẹn hò với Park Seo Joon, còn V là người em trai thân thiết của tài tử Itaewon Class trong "hội anh em Wooga" đình đám Kbiz.

Clip V (BTS) bật chế độ fanboy khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân dao kéo đẹp nhất Kbiz - Ảnh 6.

V là em trai thân thiết của Park Seo Joon...

Clip V (BTS) bật chế độ fanboy khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân dao kéo đẹp nhất Kbiz - Ảnh 7.

... trong "hội anh em Wooga" đình đám gồm Park Seo Joon, Choi Woo Sik, V (BTS), Park Hyung Sik rapper Peakboy

Clip V (BTS) bật chế độ fanboy khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân dao kéo đẹp nhất Kbiz - Ảnh 8.

Trong khi đó, Park Seo Joon - Park Min Young được cho là đang hẹn hò

Chính vì vậy nhiều fan đùa rằng Park Min Young không chỉ là thần tượng, mà còn là "chị dâu" của nam thần V

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm