Clip tuyển thư ký của Color Man khiến netizen tranh cãi: Kẻ nói "bình thường", người cho là khó hiểu

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:10 26/10/2021

Những đoạn clip về Color Man - "ông trùm" Điền Quân cùng ứng cử viên thư ký được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Sau khi bị đại gia Phương Hằng "réo tên" trong một livestream, thông tin xung quanh Color Man - "ông trùm" Điền Quân khiến cư dân mạng tò mò. Trên MXH, đoạn clip với nội dung nêu 4 tiêu chí tuyển thư ký của Color Man đã bị đào lại và "gây bão" trong những ngày qua.

Theo đó, một cô gái xinh đẹp sau khi bày tỏ nguyện vọng muốn quay trở lại làm thư ký cho Color Man đã bị ông yêu cầu "trả bài" ngay tại chỗ. Ứng cử viên này vô cùng tự tin, khẳng định mình có đầy đủ tiêu chí cần có của một người thư ký cho "ông trùm" Điền Quân khi sở hữu ngoại hình đẹp, 3 vòng chuẩn, chân dài, da trắng, chưa từng "dao kéo". 

Clip tuyển thư ký của Color Man khiến netizen tranh cãi: Kẻ nói bình thường, người cho là khó hiểu - Ảnh 1.

Để nhắc nhở ứng cử viên, Color Man cũng lên tiếng nêu lại 4 tiêu chí mà thư ký của ông cần có: ngoài ngoại hình đẹp cũng cần cẩn thận, tỉ mỉ, phải uống được bia rượu và có tài lẻ. Nghe đến đây, cô gái lập tức nhảy nhót để chứng minh tài lẻ của mình. Đáng chú ý, "ông trùm" cũng nhập cuộc, hào hứng "quẩy" bên cạnh ứng cử viên.  

Khoảnh khắc được chia sẻ rộng rãi trên MXH

Sau khi xem qua đoạn clip, không ít người đặt dấu hỏi lớn về môi trường làm việc của "ông trùm" Điền Quân. Netizen cho rằng cách tuyển thư ký của Color Man có phần phản cảm khi không tập trung vào chuyên môn mà chỉ chú trọng ngoại hình, tài lẻ và các kỹ năng trên bàn tiệc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có người khẳng định những tiêu chí tuyển chọn thư ký của Color Man là hết sức bình thường, có thể gặp ở bất kỳ công ty nào. 

Clip tuyển thư ký của Color Man khiến netizen tranh cãi: Kẻ nói bình thường, người cho là khó hiểu - Ảnh 3.
Clip tuyển thư ký của Color Man khiến netizen tranh cãi: Kẻ nói bình thường, người cho là khó hiểu - Ảnh 4.

Một số bình luận của netizen

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm