Clip triệu view của anh chàng người Hàn đi ăn món Việt nhận về cả tá lời khen vì một chi tiết đặc biệt

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:19 24/05/2021

Không phải vì review món ăn ngon, điều khiến anh chàng này chiếm được cảm tình của người xem chắc chắn cũng sẽ khiến bạn bất ngờ đấy.

Chuyện người nước ngoài yêu thích đồ ăn Việt Nam không còn là điều quá xa lạ. Ấy thế mà vẫn phải công nhận một điều rằng mỗi khi nhìn thấy họ thưởng thức món Việt với sự hào hứng thì ai cũng cảm thấy thích thú. Đặc biệt hơn, nhiều người còn chiếm được cảm tình của dân mình vì sành ăn không kém người Việt.

Một anh chàng người Hàn Quốc mới đây cũng đã khiến cư dân mạng hết lời ngợi khen vì clip review món bánh đa cua. Đáng nói là điều thu hút sự quan tâm của người xem lại không phải là món ăn mà là cách ăn của anh này.

Anh chàng người Hàn gây chú ý với clip review món bánh đa cua đạt 1,1 triệu lượt xem trên TikTok

Ai nấy đều bất ngờ khi thấy khả năng ăn rau sống "thần sầu" của anh chàng trong clip. Nếu như thông thường khi ăn các món có rau sống, chúng ta sẽ nhúng từng chút một vào bát thì anh này gạt nguyên đĩa rau vào bát ăn luôn. Thậm chí, lát sau anh còn xin thêm đĩa rau nữa và cũng chén bay trong một nốt nhạc.

Khả năng ăn rau sống của anh bạn người Hàn Quốc khiến cả người Việt cũng phải bất ngờ

Rất nhiều người đã để lại bình luận tỏ ra vô cùng thán phục thậm chí là ghen tị với tài ăn rau sống của anh chàng này. Đa phần họ cho rằng là người nước ngoài nhưng anh khá sành ăn và ăn cũng giỏi nữa. Không chỉ biết cho đủ các loại gia vị mà anh này còn ăn hết sạch sành sanh bát bánh đa cua.

- Đánh giá cao khả năng ăn rau sống của anh này nha.

- Đây là món "bánh rau cua" chứ bánh đa cua gì nữa.

- Không ăn được rau sống mà nhìn ổng ăn cũng thấy thèm luôn á.

- Ước gì ăn được nhiều rau giống anh này chứ mình lười ăn rau bị má la hoài.

- Cái nết ăn sạch cả tô không còn gì thấy cưng ghê.

Bên cạnh đó, cũng có vài người góp ý rằng bánh đa cua chuẩn của Hải Phòng không ăn cùng mắm tôm như cách anh làm trong clip và chỉ cho anh cách thêm gia vị chuẩn. Dẫu vậy, ai ai cũng đề cao khả năng ăn rau sống của nhân vật chính, người chơi hệ ăn rau đích thị là anh rồi!

Nguồn: TikTok @seonguk_vn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm