Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: "Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh!"

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:25 16/02/2021

Trên phim trường Gái Già Lắm Chiêu V, cố NSND Hoàng Dũng là một người hoạt bát, nhiệt tình và rất được đồng nghiệp yêu thương, kính mến.

Vào sáng ngày 16/2, phía ekip Gái Già Lắm Chiêu V đã đăng tải một đoạn clip tri ân đến cố NSND Hoàng Dũng. Trong Gái Già Lắm Chiêu V, cố NSND Hoàng Dũng vào vai Vĩnh Nghị - một nhà sưu tầm cổ vật rất có tiếng tăm trong giới thượng lưu ở Huế. Khác với dáng vẻ đạo mạo, lẫm liệt của nhân vật, cố NSND Hoàng Dũng ngoài đời lại là một người hoạt bát, vui vẻ và rất được anh chị em đồng nghiệp kính trọng, yêu thương.

Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng đến từ ekip Gái Già Lắm Chiêu V

Đoạn clip tri ân đã lồng ghép rất nhiều tư liệu của cố NSND Hoàng Dũng khi còn làm việc trên phim trường Gái Già Lắm Chiêu V. Trong số các diễn viên, có thể thấy ông thân thiết nhất với NSND Lê Khanh. Theo lời của nữ diễn viên, được đóng chung với cố NSND Hoàng Dũng là ước mơ và mong muốn từ rất lâu và nhờ Gái Già Lắm Chiêu V, ước mơ ấy mới thành sự thật.

Cố NSND Hoàng Dũng thường xuyên bên cạnh NSND Lê Khanh trên phim trường Gái Già Lắm Chiêu V

Cũng từ chia sẻ của cố NSND Hoàng Dũng trong clip, đã gần 30 năm rồi ông mới được ngồi trên chiếc xe đạp. Điều này khiến cho Khương Lê vô cùng bất ngờ và ngưỡng mộ. Ngoài ra, dường như không có bất cứ khoảng cách nào giữa ông và ekip Gái Già Lắm Chiêu V trên phim trường. Ông luôn chăm chú lắng nghe, nhiệt tình trao đổi với bộ đôi đạo diễn - NSX Bảo Nhân - Namcito liên tục giúp đỡ các diễn viên đàn em.

Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 3.

Khương Lê ấn tượng với chia sẻ của cố NSND Hoàng Dũng

Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 4.

Cố NSND Hoàng Dũng lắng nghe ý kiến của Bảo Nhân

Đối với cố NSND Hoàng Dũng, ông luôn mong có sự bàn bạc, trao đổi trên phim trường để sau cùng, bộ phim có thể trở nên hoàn hảo và tốt nhất để gửi đến khán giả. "Vất vả rất nhiều ngày rồi. Trải qua rất nhiều khâu học lời, nhưng học rồi thì cuối cùng ai cũng phải thuộc. Phim quay mãi rồi cũng phải xong", cố NSND Hoàng Dũng chia sẻ ở cuối đoạn clip. Nhờ sự cống hiến của ông, cũng như của toàn bộ các thành viên thuộc ekip và dàn cast, Gái Già Lắm Chiêu V mới trở thành một sản phẩm điện ảnh chỉn chu, đáng để kỳ vọng ở thời điểm hiện tại.

Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 5.
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 6.
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 7.

Xin kính cẩn nghiêng mình tiễn biệt cố NSND Hoàng Dũng - người anh, người thầy, người bố của đoàn phim Gái Già Lắm Chiêu V!

Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 8.
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 9.
Clip tri ân cố NSND Hoàng Dũng của ekip Gái Già Lắm Chiêu V gây xúc động: Anh ra đi nhé, chúng em mãi nhớ về anh! - Ảnh 10.

Nguồn ảnh/ clip: MAR6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm