Clip: Trâu nổi điên lao vào garage ô tô ở Thái Nguyên "cà khịa" khiến nhiều người chạy mất cả dép

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:30 18/04/2021

Camera của một gara ô tô đã ghi lại hình ảnh con trâu nổi điên tấn công người vào ngày 17/4 tại Thái Nguyên

Clip: Trâu điên náo loạn Thái Nguyên

Đoạn video gần 1 phút ghi lại tình huống vô cùng nguy hiểm và đầy kịch tính xảy ra trong một gara ô tô tại địa chỉ Đồng Quang, Thái Nguyên ngày 17/4 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Một con trâu không biết từ đâu và cũng không rõ là vì lý do gì đã nổi điên lao vào gara ô tô, nơi có rất nhiều thanh niên trai tráng đang làm việc. Tuy nhiên, tuổi 17 cũng không thể bẻ gãy sừng trâu điên. Những thanh niên này ngay khi vừa nhìn thấy con trâu lồng lộn phi tới đã lập tức bỏ chạy. May mắn, do đường khá trơn nên con vật đang nổi điên này đã bị trượt ngã một đoạn, giúp mọi người thoát nạn trong gang tấc.

Tuy nhiên, sau khi đứng dậy, con trâu điên tiếp tục hướng vào trong gara ô tô và tấn công những thanh niên khác. Thay vì tiếp tục chạy trốn, một trong số đó đã dũng cảm đứng ra đánh đuổi bằng cách dùng chổi quét nhà quơ quơ trước mặt con vật đang nổi máu này ở khoảng cách an toàn để có thể chạy thoát thân.

Trâu nổi điên húc đổ những vật dụng trong gara

Hành động này của anh chàng không những không thể đuổi con trâu này ra khỏi gara mà còn khiến nó trở nên càng hung dữ, quyết định húc đổ tất cả những vật cản xung quanh. Tuy nhiên, may mắn cuối cùng con vật này cũng đã bỏ chạy khỏi gara cùng sự hi sinh của chiếc chổi nhựa.

Một lúc sau, người dân cùng các lực lượng chức năng đã cùng nhau vây bắt con vật hung hãn này. Rất may không có ai bị thương.

Hiện sự việc vẫn đang được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phong toả BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 do có 14 người gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân, 4 người nhà dương tính SARS-CoV-2

    Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, trong 307 mẫu có kết quả, xác định 14 trường hợp ghi nhận dương tính gồm 2 nhân viên y tế, 8 bệnh nhân điều trị bệnh khác, 4 người nhà.
  • Đọc thêm