Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang "Selena", bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi

Chiz, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:49 15/09/2021

Tại Met Gala 2021, có thể thấy rõ tâm trạng của Justin Bieber sau khi bị một số fan kém duyên làm phiền với cái tên Selena Gomez.

Ngày 15/9, trên MXH lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh nhiều fan đứng chờ bên ngoài nơi diễn ra Met Gala 2021. Theo Page Six, khi vợ chồng Justin BieberHailey Baldwin bước vào thảm đỏ, một số người hâm mộ đã hô vang tên Selena Gomez. Hiện video này đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, gây ra luồng ý kiến tranh cãi nảy lửa sau sự kiện khủng nhất hành tinh.

Được biết sau đó, vợ chồng Justin Bieber đều cố gắng để ngoài tai những câu nói kém duyên của một bộ phận người hâm mộ quá khích. Dù không đáp trả lại hành động của fan, nhưng gương mặt của Justin Bieber cũng lộ vẻ khó chịu và không thoải mái. Trong suốt quá trình chụp ảnh trên thảm đỏ, nam ca sĩ vòng tay ôm vợ nhưng biểu cảm lại "khó ở" và không được vui vẻ. Nhiều khán giả cũng phát hiện ra điều này nhưng đến hôm nay, họ mới biết tại sao Justin lại lạnh lùng khi tham dự sự kiện như vậy.

Có thể thấy rằng tâm trạng của Justin Bieber không được tốt khi bị một số fan làm phiền

Anh khẽ mỉm cười khi liếc nhìn bà xã nhưng nhanh chóng trở về biểu cảm lạnh lùng như cũ

Tuy vậy, Justin vẫn nhận được nhiều lời khen vì sự chuyên nghiệp, khi bước lên bậc thang còn ân cần đỡ tay Hailey vì sợ cô vấp ngã. Bên cạnh đó, nhiều netizen còn chỉ trích những người đã hô tên Selena vì hành động bất lịch sự, thiếu tôn trọng đối với vợ chồng Justin - Hailey.

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 5.

Justin Bieber gây chú ý trên thảm đỏ với gương mặt gượng gạo, không thoải mái

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 6.

Trong suốt quá trình chụp hình, dù bị nhiều fan réo tên tình cũ nhưng nam ca sĩ vẫn giữ bình tĩnh và ôm bà xã trong tay

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 7.
Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 8.

2 vợ chồng trẻ gây sốt MXH nhờ vẻ ngoài sang chảnh như tài phiệt. Nàng mẫu Hailey còn át cả ông xã nhờ màn khoe vòng 1 gợi cảm cùng thân hình nuột nà quyến rũ

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 9.
Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 10.

Dù không biểu hiện rõ ràng nhưng Justin cũng khẽ nhíu mày trong một khoảnh khắc ngắn ngủi

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 11.

Tham dự buổi lễ, Justin luôn giữ nét mặt lạnh lùng, không tự nhiên...

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 12.

... hoặc thẫn thờ không chút cảm xúc

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 13.

Nụ cười hiếm hoi của chàng "hoàng tử nhạc Pop" trên thảm đỏ

Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 14.
Clip tranh cãi nảy lửa: Vợ chồng Justin Bieber vừa đến Met Gala, fan liền hô vang Selena, bảo sao nam ca sĩ biểu cảm thế này cả buổi - Ảnh 15.

Tuy nhiên, Justin Bieber vẫn được khen nhờ hành động ân cần, ánh mắt dõi theo khi bà xã bước lên bậc thang

Nguồn ảnh: Getty Images

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm