Clip: Trăn xuống núi "cố thủ" trên cây bàng bị vây bắt, nhìn kích thước to như bắp tay người lớn khiến ai cũng rùng mình

PV, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:25 27/05/2021

Clip này thật sự không dành cho hội sợ trăn, rắn...

Mặc dù không phải loài trăn, rắn nào cũng độc, cũng tấn công con người. Thế nhưng, rất nhiều người vẫn bị ám ảnh, sợ hãi loài bò sát không chân này. Đừng nói là chạm vào, thậm chí chỉ nhìn thôi đã thấy nổi cả gai ốc.

Mới đây, nhiều người được dịp thót tim khi chứng kiến cảnh người dân vây bắt một con trăn to như bắp tay người lớn. Cụ thể, trong group dành cho những người ở Hội An, một tài khoản Facebook có tên Đ.B đã chia sẻ clip và nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt like.

Người dân tụ tập để... bắt trăn

Theo đoạn clip, con trăn này rất to, dài đang "cố thủ" trên thân cây bàng. Sự xuất hiện của loài vật hoang dã ngay giữa thành phố khiến mọi người tò mò và tìm cách vây bắt.

Ở dưới gốc cây, rất nhiều người tụ tập để túm gọn con trăn. Trên cây, 2 người đàn ông can đảm leo lên để tìm cách buộc dây vào thân con trăn cho "đồng đội" kéo xuống. Quá trình này đã thu hút nhiều người tới xem. Một người phụ nữ thì tò mò nhưng rón rén lại gần gốc cây thì đã sợ hãi, la hét rồi chạy mất dép ra phía xa xa quan sát tiếp.

Sau một hồi phối hợp "tác chiến", người dân đã thu phục được con trăn to lớn này rồi cho vào bao rứa.

Được biết, sự việc xảy ra tại đường Nguyễn Công Trứ, TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam vào ngày 27/5/2021.

Theo nhiều người phỏng đoán, trăn lớn như vậy có khả năng nhà nào đó nuôi và bị sổng chuồng. Dù không rõ thực hư ra sao nhưng đoạn clip loài vật hoang dã này xuất hiện ở thành phố, rồi cuộn mình trên cây bàng vẫn thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng. Một số để lại những bình luận hài hước xung quanh sự việc:

- Trăn xuống núi à?

- Hãi quá, trăn to như thế này xuất hiện ở giữa thành phố.

- Mấy chị phụ nữ kỳ thiệt, miệng thì la làng chân thì cứ tiến tới ha ha.

- Trường Nguyễn Trãi, chắc trăn nhà ai nuôi bị sổng chuồng.

- Eo ôi, nó to và dài như cây cột, nhìn mà hãi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm