Clip: Trần truồng cầm vũ khí ra đường cao tốc đập phá, người đàn ông vụt cả công an khi bị hỏi lý do

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:31 23/09/2021

Được biết, sự việc nghiêm trọng tới mức đội kị binh thành phố đã phải ra tay để trấn áp người đàn ông này.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Trung Quốc đã rơi vào vòng lao lý khi tự dưng cởi quần áo rồi lao lên đường cao tốc tấn công phương tiện giao thông, kể cả công an.

Ngày 19/9, một người đàn ông ở Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang đã trèo qua lan can đường cao tốc trên cao của thành phố. Sau đó, ông này đột ngột cởi quần, quấy rối và chặn các phương tiện đi qua bằng một thanh sắt.

Clip người đàn ông chạy lên cao tốc đập phá

Người đàn ông điên cuồng chặn xe và tấn công các phương tiện tới nỗi gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giao thông cục bộ.

Ông ta còn tấn công cả cảnh sát giao thông bằng chiếc tuýp sắt trên tay khi bị nhắc nhở và hỏi lý do về hành động kì quặc của mình.

Clip: Trần truồng cầm vũ khí ra đường cao tốc đập phá, người đàn ông vụt cả công an khi bị hỏi lý do - Ảnh 2.
Clip: Trần truồng cầm vũ khí ra đường cao tốc đập phá, người đàn ông vụt cả công an khi bị hỏi lý do - Ảnh 3.

Ảnh cắt ra từ clip

Sự việc nghiêm trọng tới nỗi đội kị binh thành phố Hàng Châu đã phải có mặt và xử lý vụ việc. Rất may bằng năng lực của mình, cảnh sát kị binh chỉ mất 15 giây để hạ gục và khống chế người đàn ông kia.

Hiện tại, người đàn ông đã bị đưa về sở cảnh sát thành phố Tô Châu để xử lý.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm