Clip: Trăn khổng lồ quằn quại giữa không trung rồi "hạ cánh" giữa đường khiến người dân phát khiếp, thu hút hơn 3 triệu lượt xem

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:19 15/10/2021

Sau pha té ngửa thì chú trăn đã được đem thả về tự nhiên để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình, lần sau thì tránh xa dây điện ra nhé!

Mới đây, một đoạn clip với nội dung trăn khổng lồ đu dây điện rồi té ngửa đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM.

Theo đó, sự việc xảy ra tại một khu chợ ở Cogon Pardo, thành phố Cebu, Philippines. Đoạn video cho thấy con trăn này có kích thước không hề nhỏ bé chút nào. Nó liên tục vặn mình, uốn éo để di chuyển, thoát khỏi sợi dây điện nhưng có vẻ như quá trình này rất khó khăn.

Clip- Trăn oằn mình đu dây điện

Cũng chẳng ai hiểu nổi bằng cách nào mà nó lại đu được lên dây điện như vậy.

Trái với không khí căng thẳng trên dây điện thì ở dưới đường, người dân liên tục la hét và theo từng chuyển động của con vật. Xe cộ cũng chẳng dám lưu thông vì sợ bị con trăn rơi trúng vào người thì nguy.

Không ngoài dự đoán, quả nhiên là chiếc dây điện mỏng manh không thể cáng nổi vẻ ngoài to oạch của con trăn, nên con vật đã té ngã xuống đường trước sự chứng kiến của mọi người.

Clip: Trăn khổng lồ quằn quại giữa không trung rồi hạ cánh giữa đường khiến người dân phát khiếp, thu hút hơn 3 triệu lượt xem - Ảnh 2.
Clip: Trăn khổng lồ quằn quại giữa không trung rồi hạ cánh giữa đường khiến người dân phát khiếp, thu hút hơn 3 triệu lượt xem - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Nhưng cũng may mắn rằng nó đã bị tóm lại và thả về tự nhiên.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng lan rộng trên khắp các trang mạng xã hội trên thế giới. Đến nay, đoạn video đã đạt hơn 13 triệu lượt xem và hơn 39 nghìn lượt bình luận. Đa số mọi người đều hãi hùng với cảnh tượng này.

Nguồn: India News

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm