Clip: Tóm gọn khoảnh khắc Lucas “sưng sỉa” với thành viên cùng nhóm, nghi vấn xả khói thuốc trước mặt đạo diễn vì bực tức?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 26/08/2021

Khoảnh khắc được cho là Lucas không mấy vui vẻ khi thành viên Ten nhảy sai trong quá trình quay MV được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Lucas (NCT/WayV) suốt những ngày vừa qua vẫn đang là tâm điểm gây xôn xao mạng xã hội khi liên tục bị "bóc phốt". Dù đã viết thư xin lỗi, tuyên bố ngừng hoạt động nhưng mới đây, bạn cái cũ người Hàn của Lucas đã đăng tải tâm thư vạch trần nhiều góc khuất khác của nam thần nhà SM. Theo đó, bạn gái cũ của Lucas đã kể về việc anh chàng tham gia hội côn đồ ở trường, ép quan hệ vào ngày "đèn đỏ" hay lần "mất zin" vào năm 13 tuổi với gái mại dâm...

Đây đều là những chi tiết khiến các fan sốc nặng. Không chỉ thế, cô nàng còn trần thuật lại việc Lucas từng kể rằng trong lúc quay MV Moonwalk, có một thành viên liên tiếp nhảy sai nên đã phải quay đi quay lại. Quá trình đó rất mệt mỏi nên Lucas xin ra nghỉ và thản nhiên hút thuốc trước mặt đạo diễn.

Clip: Tóm gọn khoảnh khắc Lucas “sưng sỉa” với thành viên cùng nhóm, nghi vấn xả khói thuốc trước mặt đạo diễn vì bực tức? - Ảnh 2.

Lucas - nam thần nhà SM đang dính loạt phốt chấn động

Ngay lập tức, các fan đã "đào" lại đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường Moonwalk của nhóm WayV lên sóng tháng 11/2019. Cụ thể, trong một phân cảnh, thành viên Ten của nhóm đã vô tình nhảy sai trong quá trình quay MV. Nếu như các thành viên khác trong nhóm đều cười nói, vỗ vai động viên thì thái độ của Lucas lại được cho là "sưng sỉa".

Điều này hoàn toàn trùng khớp với lời "bóc phốt" của bạn gái cũ anh chàng mới đây. Bên cạnh đó, việc chi tiết nghi vấn nam thần nhà SM vô tư hút thuốc trước mặt đạo diễn cũng khiến cộng đồng mạng bức xúc không kém.

Hậu trường MV Moonwalk - WayV

Ten vô tình nhảy sai được thành viên khác ôm động viên đầy vui vẻ nhưng biểu cảm của Lucas lại được cho là "sưng sỉa mặt mày"

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Người ta nhắc đến NCT là nhắc đến Taeyong, Mark, Ten chứ bao giờ có tên anh đâu mà làm như danh giá lắm. Có thế thôi cũng thái độ.

- Trong khi mọi người thông cảm được vì trong tập thể nhiều lúc sẽ có người này người kia mắc lỗi, thì lại nhỏ nhen đến mức kể cho fan.

- Cảm thấy khó ở, thái độ với đồng đội mình như vậy thì nên rút đi.

- Gì cơ, lại còn hút thuốc trước mặt đạo diễn. Chả hiểu nghĩ gì.

- Sao có người kêu thái độ vậy chấp nhận được? Rõ ràng anh Mười nhảy sai có xin lỗi tới đạo diễn với đồng đội nè trời, quay MV 1 shot quay mấy chục lần là điều bình thường idol nào mà chả vậy.

- Main dancer cũng là người mà. Ai chả có lúc gặp sai sót, anh em trong nhóm mà không thông cảm được với nhau cả những điều nhỏ nhặt như vậy thì anh không nên ở lại nhóm nữa đâu.

Nguồn: YouTube, FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm