Clip tiếng hát con gái Vân Quang Long vang lên trong tang lễ ở Mỹ và lời tiễn biệt khiến dàn sao bật khóc nức nở

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:21 04/01/2021

Không được nhìn mặt ba Vân Quang Long lần cuối, con gái cố nghệ sĩ đã gửi clip hát tiễn biệt, khiến dàn sao không nén được xúc động.

Vào ngày cuối năm 2020, sự ra đi đột ngột của ca sĩ Vân Quang Long đã khiến người hâm mộ và bạn bè vô cùng xót xa. Theo di nguyện của gia đình, tang lễ NS Vân Quang Long sẽ được tổ chức tại Mỹ, sau đó tro cốt được chuyển về Việt Nam để an vị.

Đến tối ngày 3/1, clip con gái Vân Quang Long hát tiễn biệt ba được phát trong tang lễ ở Mỹ đã được chia sẻ khắp MXH, khiến fan không thể nén được xúc động. Do không thể nhìn mặt ba lần cuối nên con gái lớn của cố ca sĩ đã hát bài Ba Kể Con Nghe, quay lại clip và gửi sang Mỹ để nhờ gia đình phát trong tang lễ.

Đặc biệt, trước khi hát, con gái ca sĩ Vân Quang Long còn nghẹn ngào nói: "Hôm nay con sẽ cố gắng hát hết bài hát này để gửi tặng ba. Ba mãi mãi trong tim con, I love you so much (Con yêu ba rất nhiều)". Nghe lời chia sẻ của người con thơ, dàn ca sĩ và bạn bè thân thiết có mặt tại tang lễ cố ca sĩ Vân Quang Long đều bật khóc đầy xót thương.

Clip: Tiếng hát con gái lớn vang lên trong tang lễ ca sĩ Vân Quang Long ở Mỹ

Con gái Vân Quang Long: "Ba mãi mãi trong tim con. Con yêu ba rất nhiều"

Clip tiếng hát con gái Vân Quang Long vang lên trong tang lễ ở Mỹ và lời tiễn biệt khiến dàn sao bật khóc nức nở - Ảnh 4.

Dàn nghệ sĩ cúi đầu lặng lẽ và bật khóc nức nở khi tiếng hát con gái Vân Quang Long vang lên

Trước đó, con gái lớn Vân Quang Long cũng gây xúc động khi hát và đàn trong lễ cầu siêu của ba diễn ra vào ngày 1/1 tại Việt Nam. Vì quá đau đớn trước sự mất mát lớn, con gái Vân Quang Long hát lạc giọng, không thể hoàn thành bài hát và được mẹ dìu vào trong.

Con gái cả Vân Quang Long bật khóc khi hát trong lễ cầu siêu vào ngày 1/1 tại Việt Nam

Clip tiếng hát con gái Vân Quang Long vang lên trong tang lễ ở Mỹ và lời tiễn biệt khiến dàn sao bật khóc nức nở - Ảnh 6.

Hình ảnh con gái thất thần trước sự mất quá lớn khiến khán giả xót thương

Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm