Clip Thúy Vân bắn tiếng Anh tằng tằng thì bị Kỳ Duyên chen ngang: Cả 2 nàng hậu đều "dính chưởng"!

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:42 14/01/2022

Động thái bất ngờ của Kỳ Duyên khi Thúy Vân đang đặt câu hỏi bằng tiếng Anh cho thí sinh đã khiến cư dân mạng tranh cãi qua lại.

Với sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Thúy Vân trong dàn giám khảo quyền lực tại cuộc thi Miss Fitness Vietnam - Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, khán giả đang rất quan tâm đến sự thể hiện của hai nàng hậu xinh đẹp này.

Clip Thúy Vân bắn tiếng Anh tằng tằng thì bị Kỳ Duyên chen ngang: Cả 2 nàng hậu đều dính chưởng! - Ảnh 1.

Mới đây, đoạn clip Thúy Vân đang miệt mài đặt câu hỏi cho thí sinh bằng tiếng Anh thì Kỳ Duyên bất ngờ đề nghị đổi sang tiếng Việt. Cụ thể, khi gặp một thí sinh trẻ tuổi đang sinh sống ở London, Thúy Vân ngay lập tức "bắn" tiếng Anh nuột như nuốt đĩa khiến cả trường quay được một phen trầm trồ.

Nghe câu hỏi thứ ba vẫn là tiếng Anh, Kỳ Duyên bỗng ngắt lời và nói: "Bây giờ em nghĩ câu hỏi này nên hỏi tiếng Việt đi để cho mọi người có thể hỏi thêm về bạn ấy. Nãy giờ chị hỏi hai câu rồi đúng không?".

Thúy Vân hỏi thí sinh bằng tiếng Anh, Kỳ Duyên chen ngang

Clip Thúy Vân bắn tiếng Anh tằng tằng thì bị Kỳ Duyên chen ngang: Cả 2 nàng hậu đều dính chưởng! - Ảnh 3.
Clip Thúy Vân bắn tiếng Anh tằng tằng thì bị Kỳ Duyên chen ngang: Cả 2 nàng hậu đều dính chưởng! - Ảnh 4.

Tưởng chừng câu chuyện không có gì phức tạp nhưng cộng đồng mạng lại dấy lên tranh cãi. Một số người cho rằng đây là thi Hoa hậu chứ không phải cuộc thi hùng biện tiếng Anh, có rất nhiều khán giả không hiểu được, vì vậy việc nói chuyện từ đầu đến cuối không phải bằng ngôn ngữ mẹ đẻ là không cần thiết.

Những ý kiến khác lại có quan điểm khác khi nghĩ việc nói được tiếng Anh rất quan trọng và đây chỉ là một bài kiểm tra nhỏ, thậm chí nghi ngờ khả năng tiếng Anh của Kỳ Duyên nên cô mới yêu cầu Thúy Vân hỏi bằng tiếng Việt.

Các ý kiến bất đồng đưa ra:

- Chương trình Việt Nam, người Việt Nam, biết tiếng Việt thì tại sao đặt câu hỏi tiếng Anh, hay nói tiếng Anh cho ý nó súc tích, làm màu?

- Hỏi thật, đây là chương trình của Việt Nam hay nước ngoài? Giả sử không có phụ đề khán giả có hiểu được họ nói gì không? Chương trình của Việt Nam thì phải để cho khán giả nước mình hiểu chứ. Hỏi sơ sơ là được. Làm lố, bày đặt khoe tài nói tiếng Anh. Kỳ Duyên nhỏ tuổi nhưng thấy tinh tế hơn nhiều đó.

- Kỳ Duyên có vẻ không biết tiếng Anh nhỉ? Sao lại đòi đổi tiếng Việt?

- Hơi bị nghi ngờ khả năng tiếng Anh của Kỳ Duyên nha!

Bên cạnh đó, cũng có những bình luận công tâm, nhìn nhận bao quát vấn đề hơn: "Vấn đề là người thắng cuộc thi này sẽ đại diện Việt Nam đi thi 1 cuộc thi sắc đẹp quốc tế (nghe là thi Miss Supranational) nên rất cần tiếng Anh. Thúy Vân hỏi tiếng Anh là để giúp cho bạn ấy có cơ hội thể hiện thế mạnh của mình, với lại nhiều người hô hào du học nhưng tiếng Anh rất kém, phải hỏi mới biết, chứ cứ nói người Việt Nam với nhau thì cứ nói tiếng Việt thì đất đâu cho bạn đấy thể hiện điểm mạnh?

Vân cũng định hỏi vài câu xong phần tiếng Việt để dành cho Duyên hỏi, chỉ là Duyên ngắt vào hơi sớm thôi, tuy Duyên cũng có ý tốt muốn cho bạn thử trả lời bằng cả 2 ngôn ngữ".

Ảnh: Internet, cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm