Clip: Thót tim cảnh cá mập trắng khổng lồ rượt đuổi khiến người lướt sóng cuống cuồng tìm cách bơi vào bờ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:04 04/12/2021

Sự cố trên đã khiến rất nhiều người lo sợ vì khu vực xảy ra vụ việc được cho là rất an toàn để người dân thoải mái tắm biển.

Đoạn phim thót tim cho thấy vây lưng của con cá mập đang nhấp nhô trên mặt nước ở bãi biển Middles, Isabela, ngoài khơi vùng biển Puerto Rico - chỉ cách hai người lướt sóng vài mét.

Có thể 2 nhân vật chính, anh Rolando Montes và người bạn đã hoảng loạn cố gắng bơi trở lại bãi biển an toàn vì nhận ra mối nguy hiểm đang tiến tới rất gần.

Đoạn clip cá mập rình rập người lướt sóng

Theo lời của người quay phim và cũng là dân bản địa, ông Jorge Benitez cho biết rất hiếm khi phát hiện thấy cá mập trắng trong khu vực bãi biển này.

"Thật may mắn khi hai người lướt sóng đã quay trở về bờ an toàn. Khu vực này rất ít khi có cá mập, không hiểu sao con vật này có thể mò tới đây được"

Các vụ cá mập tấn công ở vùng biển ngoài khơi Puerto Rico là rất hiếm - với vụ việc gần đây nhất được báo cáo vào năm 2011.

Theo thống kê, ​​gần 800 người bị giết bởi cá mập chỉ trong 9 năm trên toàn thế giới.

Clip: Thót tim cảnh cá mập trắng khổng lồ rượt đuổi khiến người lướt sóng cuống cuồng tìm cách bơi vào bờ - Ảnh 2.
Clip: Thót tim cảnh cá mập trắng khổng lồ rượt đuổi khiến người lướt sóng cuống cuồng tìm cách bơi vào bờ - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Mỹ đã vượt Australia về số vụ tấn công với Cape Cod. Bang Massachusetts, hiện được coi là thủ phủ của những vụ tấn công do cá mập.

Năm nay đã chứng kiến ​​49 vụ cá mập tấn công - sáu vụ gây tử vong trên toàn cầu. Theo đó, Mỹ ghi nhận số vụ cá mập cắn nhiều nhất là 33 vụ, trong khi Australia ghi nhận 18 vụ.

Nguồn: The Sun

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm