Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:13 26/01/2021

Nếu bạn vẫn chưa biết phải giải quyết thế nào nếu "nửa kia" của mình là người đàn ông tệ bạc. Hãy nghe gợi ý của Thiều Bảo Trâm nhé!

Chuyện tình cảm vốn dĩ là điều không thể đoán trước. Hôm nay có thể hạnh phúc bên cạnh nhau, ngày mai sóng gió đã đón đầu trước mắt. Thậm chí, một số người còn gặp phải những chuyện tệ hại hơn như bị phản bội, mất niềm tin, rơi vào hụt hẫng và tuyệt vọng vì "nửa kia". Vậy nên chúng ta sẽ đối mặt thế nào nếu một ngày gặp phải người tệ hại, khiến mình tổn thương? Nếu bạn chưa tìm được câu trả lời, hãy để Thiều Bảo Trâm gợi ý nhé!

Theo đó, mới đây cư dân mạng đã "đào" lại đoạn clip hé lộ cách giải quyết của Thiều Bảo Trâm nếu gặp phải người đàn ông tệ bạc: "Tình yêu, gặp những người rất tệ đi nhưng thôi kệ cứ xóa nó đi. Ai biết được ngày mai sẽ gặp một người trong mộng của mình, yêu thương mình thì sao đúng không? Hướng về tương lai và cố gắng hết sức". Dưới đoạn clip, nhiều người đã liên tục khen ngợi cho tinh thần lạc quan của nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, một vài ý kiến cũng tỏ vẻ đồng tình, cho rằng đây chính là cách giải quyết tốt nhất nếu gặp phải một người đàn ông tệ bạc.

Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết nếu gặp phải người đàn ông tệ, tinh thần tích cực nhận được nhiều lời khen (Nguồn: Tiktok)

Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc - Ảnh 3.

Ngày 25/1, Thiều Bảo Trâm cũng khiến nhiều người lo lắng khi lộ diện với gương mặt buồn bã sau loạt drama

Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc - Ảnh 4.

Với tinh thần lạc quan thế này, netizen tin chắc rằng dù có gặp phải chuyện buồn như thế nào Thiều Bảo Trâm cũng sẽ mau chóng vượt qua

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: "Trong năm 2021 chúng tôi đảm bảo không thiếu vaccine phòng Covid-19"

    Bộ trưởng Bộ Y tế cho biết, trong năm 2021, sẽ đảm bảo cung cấp 90 triệu liều vaccine phòng Covid-19. Bộ Y tế đang chuẩn bị khẩn trương các kịch bản, huy động tất cả đơn vị trong ngành y tế và ngoài ngành tham gia vào quá trình tiêm, để đẩy nhanh tiến độ tiêm, đảm bảo độ bao phủ.
  • Đọc thêm