Clip: Theo chân bác sĩ từng chữa khỏi cho phi công người Anh vào khu điều trị bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng

Hà Nam, Clip: Tuấn Dũng - Văn Nguyện, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:22 09/08/2020

Các bệnh nhân Covid-19 nặng ở Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện do đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, trong đó có bác sĩ Trần Thanh Linh - người từng tham gia điều trị cho bệnh nhân 91 là phi công người Anh.

Bệnh viện Phổi Đà Nẵng hiện đang theo dõi và điều trị cho 54 bệnh nhân mắc Covid-19. Tại bệnh viện được bố trí các khu điều trị dành riêng cho bệnh nhân nặng, trong đó có bệnh nhân 416 - ca bệnh đầu tiên xuất hiện ở Đà Nẵng, lây nhiễm trong cộng đồng từ cuối tháng 7.

Theo bác sĩ Lê Thành Phúc - Giám đốc Bệnh viện Phổi, khu điều trị cho các bệnh nhân nặng được sự hỗ trợ thiết kế của các chuyên gia từ Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Chợ Rẫy. Hiện, các ca bệnh nặng tại khu điều trị này đang được đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy trực tiếp điều trị, trong đó có bác sĩ Trần Thanh Linh - người từng tham gia điều trị cho bệnh nhân 91 là phi công người Anh.

Dưới đây là clip theo chân bác sĩ Trần Thanh Linh vào khu điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng:

Clip: Theo chân bác sĩ từng chữa khỏi cho phi công người Anh vào khu điều trị bệnh nhân Covid-19 ở Đà Nẵng. Thực hiện:  Tuấn Dũng - Văn Nguyện (Tổ truyền thông Bộ Y tế tại Đà Nẵng).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm