Clip The Face: Học trò Võ Hoàng Yến bị dọa tát, nguồn cơn từ đâu?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 30/10/2018

Có vẻ như drama vẫn chưa thôi đeo bám cô nàng Tuyết Như team Võ Hoàng Yến!

Có thể nói, dù giành chiến thắng ở tập 4 "The Face Vietnam 2018" nhưng nội bộ team Võ Hoàng Yến lại bị lục đục nghiêm trọng và đa số đều xoay quanh cô nàng Tuyết Như. Sau khi bị ban giám khảo chấn chỉnh thái độ, Tuyết Như lại lên tiếng tố cáo đồng đội Tuấn Kiệt 2 mặt. Tuấn Kiệt tất nhiên cũng không để yên với những lời tiêu cực từ trên trời rơi xuống nên đăng hẳn 1 status cực dài để đáp trả lại Tuyết Như.

The Face: Tuyết Như tố Tuấn Kiệt 2 mặt

Cuộc "đấu tố" này vẫn chưa có hồi kết thúc thì cuộc chiến mới lại nổ ra và lần này là giữa Tuyết Như với thành viên nữ còn lại trong team Võ Hoàng Yến - Quỳnh Anh. Quỳnh Anh đã chia sẻ rằng khi cả 2 đang ngồi trang điểm cạnh nhau thì Tuyết Như có nói: "Nếu lần sau em còn to tiếng với chị nữa thì chị sẽ tát em trước mặt mọi người" khiến tâm lý nữ thí sinh hơi bất ổn, còn Tuyết Như nhận xét Quỳnh Anh không được lễ phép cho lắm.

The Face: Quỳnh Anh tố Tuyết Như dọa tát

Sau đó, Quỳnh Anh được mọi người trấn an tinh thần, trong đó có Tuấn Kiệt chung team và Xuân Phúc team Minh Hằng. Khi team Võ Hoàng Yến giành chiến thắng, Tuyết Như có nói với Quỳnh Anh: "Do chị quát mà em mới làm tốt hơn nên team mình mới thắng".

Clip The Face: Học trò Võ Hoàng Yến bị dọa tát, nguồn cơn từ đâu? - Ảnh 3.

Tuyết Như...

Clip The Face: Học trò Võ Hoàng Yến bị dọa tát, nguồn cơn từ đâu? - Ảnh 4.

... từng dọa tát Quỳnh Anh

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm