Clip: Thanh niên khoe bịch nước mía 5k làm dân mạng hoảng hốt vì to "khủng bố", người bán chỉ biết ngồi im mỉm cười!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:07 26/06/2021

Cô chủ quán nước mía quả thật đã vô cùng hào phóng khi làm bịch nước mía 5k có size to thế này.

Nước mía là loại thức uống vô cùng quen thuộc của mùa hè, giá rẻ lại còn dễ mua dễ uống nên được lòng khá nhiều người ở thời điểm này. Giữa tiết trời nóng bức, uống được một cốc nước mía để giải khát thì còn gì bằng.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên cầm bịch nước mía 5k to đùng, vừa uống vừa than sợ tiểu đường đã làm nhiều netizen phải nhảy vào bình luận ngay. Không biết nó có gì thú vị mà hút tới hơn 2,4 triệu lượt xem vậy nhỉ?

Clip: Thanh niên khoe bịch nước mía làm ai nấy đều... hết hồn

Cụ thể, anh chàng đã quay video khoe cận cảnh bịch nước mía 5k của mình. Điều đáng nói là nó to một cách... khủng khiếp, bằng luôn cả một cái mặt của người bình thường. Vừa cầm nước mía mà chàng trai này phải thốt lên: Bịch nước mía có 5 ngàn, ở Vĩnh Long uống muốn tiểu đường luôn!

Ngay sau đó, camera man lập tức chĩa sang cô chủ bán nước mía để hỏi: Ủa chị ơi, bán này có lời không, sao nhiều dữ vậy?

Thanh niên với bịch nước mía 5k khổng lồ

Nhiều người đã không khỏi bật cười vì sự thật thà, dễ thương của người miền Tây khi xem đoạn video này. Hiện tại nó đang thu hút hơn 2,4 triệu view trên TikTok với hàng nghìn lượt bình luận. Điển hình như:

- Cha sanh mẹ đẻ tới giờ tôi chưa từng thấy bịch nước mía nào to như thế...

- Ở chỗ tôi bịch nước mía này cũng phải 20k các bác ạ!

- Đang nực có bịch nước mía to thế này thì còn gì bằng?

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm