Clip Tết cũ ghi lại khoảnh khắc đếm ngược đến giao thừa 1000 năm mới lặp lại: Hồi hộp tới giây cuối cùng!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:49 23/01/2022

Khoảnh khắc giao thừa đặc biệt này đang được lan truyền lại với tốc độ chóng mặt trên MXH.

Những ngày này, không khí năm mới Tết nhất đang ngập tràn khắp nơi, không chỉ ngoài đường ngoài phố mà còn trên chính cõi mạng. Cư dân mạng ai nấy đều hào hứng tám chuyện về các topic có liên quan đến năm mới và chia sẻ các video viral cũng về chủ đề này.

Trong số đó, không thể không bỏ qua một đoạn clip TikTok ngắn chỉ vỏn vẹn 1 phút nhưng đã hút tới 4,2 triệu lượt xem. Lý do đằng sau là gì hẳn nhiều người không khỏi tò mò.

Khoảnh khắc giao thừa đặc biệt 1000 năm nữa mới có (Nguồn: @tuoitho199x_)

Hóa ra clip này được cắt từ chương trình đón năm mới cũ trên sóng VTV, tính đến nay đã có tuổi đời 22 năm. Đáng chú ý hơn, clip ghi lại một khoảnh khắc vô cùng đặc biệt, đó chính là khoảnh khắc giao thừa tiễn năm 1999 và đón năm 2000 được tổ chức tại khu vực quảng trường ngay trước Nhà Hát Lớn.

Sở dĩ khoảnh khắc này được coi là đặc biệt là bởi nó chứng kiến sự sang trang của cả một thiên niên kỷ mới. Đồng nghĩa với việc phải 1000 năm nữa chúng ta mới có một giao thừa tương tự, đó là khi năm 2999 qua đi và năm 3000 tới.

Thời khắc đếm ngược đáng nhớ

Ở một diễn biến khác, nhiều người còn "lạc đề" do mải để ý đến phần nhạc nền được sử dụng cho thời khắc này. Có vẻ như vì là thời điểm đặc biệt nên VTV khi ấy đã chọn nhạc nền nghe khá... căng thẳng. Quay trở về thời điểm năm 2022, netizen đề nghị người đăng clip có thể ghép nhạc khác hoành tráng hơn, vui hơn vào để tránh việc người xem bị căng thẳng lây.

Một vài bình luận hài hước của cư dân mạng:

- Giao thừa mà để quả nhạc căng thẳng quá, đúng kiểu thời khắc chuyển giao thiên niên kỷ có khác.

- Xem xong mà kiểu: Ủa, mình có đang coi lộn sang Ai Là Triệu Phú không ta?

- Ôi, lúc đó mình còn chưa sinh ra nữa...

- Ráng chờ 1000 năm nữa là sẽ có khoảnh khắc tương tự thôi nè mấy bồ!

- Xem được clip này thấy mình già đi và thời gian trôi qua nhanh quá.

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/clip-tet-cu-ghi-lai-khoanh-khac-dem-nguoc-den-giao-thua-1000-nam-moi-lap-lai-hoi-hop-toi-giay-cuoi-cung-20220123113906338.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm