Clip: Tài xế xe tải rẽ nhầm vào địa phận băng cướp, nhận ngay cơn mưa đạn kinh hoàng

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:10 14/07/2021

Nam Phi đã triển khai khoảng 2.500 binh sĩ để hỗ trợ cảnh sát địa phương, song vẫn chưa thể dẹp được nạn cướp bóc tràn lan.

Mới đây, một người lái xe tải sống tại Nam Phi đã được một toán cướp ven đường tặng cho kỷ niệm khó quên khi rẽ nhầm vào địa phận của chúng.

Trong đoạn clip, anh chàng lái xe phút trước vẫn còn bận rộn tận hưởng một ngày của mình và nghe nhạc. Nhưng ngay sau đó, anh buộc phải cúi xuống dưới bảng vô lăng để né tránh làn đạn từ những tên cướp ven đường.

Clip anh tài xế hoảng hốt sau khi bị đám cướp tỉa súng vỡ cả kính xe tải

Được biết, nạn cướp đường ở Nam Phi vốn vô cùng phổ biến.

Bạo loạn và cướp bóc hậu biểu tình chủ yếu diễn ra ở tỉnh Gauteng và KwaZulu-Natal, khiến một đài phát thanh phải ngừng phát sóng và một số trung tâm tiêm chủng vaccine Covid-19 phải đóng cửa. Cảnh sát Nam Phi đã bắt hơn 1.200 người có hành vi bạo lực.

Clip: Tài xế xe tải rẽ nhầm vào địa phận băng cướp, nhận ngay cơn mưa đạn kinh hoàng  - Ảnh 2.

Tỉnh Gauteng ghi nhận 45 người chết trong các sự cố giẫm đạp liên quan đến tình trạng hôi của do bạo loạn. Số người thiệt mạng ở tỉnh KwaZulu-Natal lân cận là 27 và có thể tăng lên. Hai tỉnh này những ngày qua chìm vào hỗn loạn khi hàng nghìn người xông vào các cửa hàng thực phẩm, đồ dùng để cướp bóc trong lúc biểu tình.

Nam Phi đã triển khai khoảng 2.500 binh sĩ để hỗ trợ cảnh sát địa phương, song vẫn chưa thể dẹp được nạn cướp bóc tràn lan.

Nguồn: EBaum's World

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm