Clip: Tài xế thót tim khi bắt gặp bé trai 2 tuổi lang thang giữa đường lúc 1 giờ sáng

Thăng Kiều, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:12 19/05/2021

Rạng sáng ngày 18/5, một tài xế đã phát hiện bé trai đi giữa đường mà không hề có bố mẹ hay người thân đi cùng.

Vào khoảng 1h sáng ngày 18/5, một tài xế khi đang lái xe tại khu vực thôn Chánh Thiện, xã Cát Thành, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định thì bất ngờ phát hiện bé trai đi bên đường một mình.

Theo như những gì camera hành trình của người tài xế ghi lại, khi anh đang đi trên đường, bỗng nhận ra có một chiếc bóng lờ mờ nhỏ bé đứng ven đường giữa lúc nửa đêm. Anh đã đi chậm lại và khi xác định đây là một bé trai thì đã lập tức xuống xe.

Clip: Tài xế bất ngờ gặp bé trai 2 tuổi lang thang giữa đường lúc nửa đêm

Khi rời khỏi xe, anh xem xét tình hình và gọi những người dân khu vực xung quanh. May mắn sau đó đã có người nhận ra em bé và gọi bố mẹ bé tới nhận con. Có vẻ như gia đình này lúc đi ngủ đã không cẩn thận mà để cửa mở nên bé trai mới ra ngoài vào nửa đêm như vậy.

Bé trai đứng bên lề đường nửa đêm vô cùng nguy hiểm

Ngay khi video được đăng tải, cộng đồng mạng đã đưa ra rất nhiều giả thuyết về những trường hợp có thể xảy ra như có người đi đêm với tốc độ nhanh dễ gây tai nạn, hoặc sẽ có người vì sợ kẻ cướp dàn cảnh mà không dám rời khỏi xe thì bé trai này sẽ rất nguy hiểm... Việc này cũng nhắc nhở các bậc cha mẹ cần cẩn thận khi nhà có con nhỏ, tránh sơ hở để bé ra ngoài một mình vào ban đêm rất dễ gây ra sự việc đáng tiếc với chính bản thân bé và cả người xung quanh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm