Clip: Tài xế quay ô tô trên đèo siêu hẹp, sau lưng là vách núi dựng đứng thu hút 18 triệu lượt xem sau vài giờ đăng tải

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:57 25/01/2022

Theo đó, đoạn clip được cho là quay ở Hong Kong và đã thu hút được 18 triệu lượt xem trong nháy mắt.

Mới đây, một đoạn clip về một tay lái đầy can đảm quay xe trên vách núi cheo leo đã thu hút rất nhiều cư dân mạng do nội dung vừa cuốn hút, vừa đáng sợ.

Có thể thấy trong đoạn clip, người điều khiển xe lùi nhiều lần nên bánh sau gần như đã vượt qua vách núi vài lần và khiến người xem dường như đứng tim.

Đoạn clip quay xe khiến ai cũng sợ hãi

Nhưng chỉ chưa đầy 2 phút, người tài xế này có thể đưa chiếc xe quay đầu về đúng chỗ mà không cần tốn quá nhiều công sức

Trong đoạn clip ngắn được cho là ở Hong Kong, người lái xe cố gắng thể hiện kĩ nặng quay đầu trong khi thận trọng nhích xe về phía sau. Đồng thời đảm bảo nó không thể rơi xuống vách núi cheo leo bên cạnh.

Đoạn video lập tức đã thu hút 18 triệu lượt xem chỉ sau vài giờ đăng tải.

Clip: Tài xế quay ô tô trên đèo siêu hẹp, sau lưng là vách núi dựng đứng thu hút 18 triệu lượt xem sau vài giờ đăng tải - Ảnh 2.
Clip: Tài xế quay ô tô trên đèo siêu hẹp, sau lưng là vách núi dựng đứng thu hút 18 triệu lượt xem sau vài giờ đăng tải - Ảnh 3.
Clip: Tài xế quay ô tô trên đèo siêu hẹp, sau lưng là vách núi dựng đứng thu hút 18 triệu lượt xem sau vài giờ đăng tải - Ảnh 4.

Ảnh cắt ra từ clip

Hầu hết, mọi người đều tỏ ra thích thú và ngạc nhiên trước kĩ năng lái xe thượng thừa của vị tài xế. Nhưng nhiều người cũng cho rằng có thể lái xe lên thẳng phía trước, chứ không nhất thiết phải đánh cược tính mạng bằng trò mạo hiểm.

Nguồn: The Sun

https://kenh14.vn/clip-tai-xe-quay-o-to-tren-deo-sieu-hep-sau-lung-la-vach-nui-dung-dung-thu-hut-18-trieu-luot-xem-sau-vai-gio-dang-tai-20220125155111276.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm