Clip xúc động: Tài xế may mắn thoát chết sau tai nạn kinh hoàng cảm kích, liên tục quỳ biết ơn người dân ứng cứu

Phạm Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:51 06/07/2021

Vào ngày 6/7, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra trên đoạn đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thuộc địa phận tỉnh Hưng Yên.

Chiều nay, trên đoạn đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng thuộc địa phận huyện Ân Thi (Hưng Yên) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 2 chiếc xe tải và 1 xe con đang lưu thông trên cùng đoạn đường.

Ở hiện trường vụ tai nạn có thể thấy 2 xe tải đã bị lật đổ, hàng hóa trên xe vương vãi khắp nơi. Cùng với đó là một chiếc xe con hoàn toàn vụn nát do va chạm mạnh. Nhưng may mắn thay, vụ tai nạn tuy nghiêm trọng nhưng không gây thiệt hại về người. Các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Người dân cung cấp)

Liên quan đến vụ tai nạn, có một video đã ghi lại hình ảnh người dân xung quanh hợp sức cùng nhau cứu sống những người bị mắc kẹt trong chiếc ô tô con. Xung quanh không ngừng giúp sức, có người còn cổ vũ động viên.

Clip: Người tài xế thoát chết sau tai nạn kinh hoàng

Có thể thấy rõ, khi vừa được giải cứu, người tài xế đã không khỏi xúc động. Anh thậm chí trèo lên nóc xe quỳ lạy cảm ơn những ân nhân vừa cứu giúp mình. Những người xung quanh cũng rất vui mừng hò reo khi có thể cứu sống được mạng người.

Người tài xế không khỏi xúc động khi được cứu sống

Xem đoạn video, bất cứ ai cũng không khỏi xúc động về sự đáng quý của tình người, tình đồng bào trong những giây phút hoạn nạn.

"Cận kề cái chết mới thấy cuộc sống đáng quý. Xem anh cảm ơn mà mừng rớt nước mắt."

"Nhìn anh chủ xe quỳ cảm ơn mọi người mà xúc động quá, chẳng khác nào từ cõi chết trở về."

"Chắc sau lần này về phải rất lâu bác ấy mới ổn định lại tinh thần. Không biết lỗi do ai nhưng nhìn bác ấy quỳ lạy trông thương thật."

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng địa phương phối hợp điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm