Clip tai nạn kinh hoàng: Người phụ nữ che ô chạy xe đạp điện bị ô tô đâm văng lên vỉa hè, nằm bất động

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:31 02/10/2021

Khi đang điều khiển xe đạp điện di chuyển ngược chiều, người phụ nữ bất ngờ bị ô tô chạy tốc độ cao tông văng lên vỉa hè, nằm bất tỉnh.

Ngày 2/10, đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra vào chiều mưa được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người rùng mình. Theo chia sẻ, vụ tai nạn đã được một camera an ninh nhà dân ghi lại được vào khoảng 13h18 chiều ngày 2/10 trên phố Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng (Ba Vì, Hà Nội).

Người phụ nữ bị ô tô đâm "bắn" văng lên vỉa hè

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, do trời mưa nên một người phụ nữ vừa che ô vừa điều khiển chiếc xe đạp điện di chuyển ngược chiều trên đường.

Tuy nhiên, chỉ vừa chạy lướt qua góc quay của camera khoảng vài giây thì người phụ nữ này đã bị chiếc ô tô chạy với tốc độ cao tông trúng. Pha va chạm mạnh khiến người phụ nữ bị hất văng lên vỉa hè. Riêng chiếc ô tô tông thẳng vào cột điện bên đường và dừng lại.

Clip tai nạn kinh hoàng: Người phụ nữ che ô chạy xe đạp điện bị ô tô đâm văng lên vỉa hè, nằm bất động - Ảnh 2.

Chiếc ô tô hư hỏng nặng sau vụ va chạm kinh hoàng

Cú tông trực diện đã khiến người phụ nữ nằm bất tỉnh tại chỗ. Nghe tiếng va chạm, nhiều người dân bên đường đã nhanh chóng chạy lại kiểm tra tình hình đồng thời hô hoán nhau gọi xe cấp cứu.

Không rõ tình hình sức khoẻ của người phụ nữ bị đâm văng và những người ngồi trên ô tô ra sao, có bị thương nặng hay không nhưng đoạn clip ghi lại vụ tai nạn khiến nhiều người bàng hoàng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm