Clip tách vỏ trứng giữ nguyên lớp màng đạt triệu view vì quá khéo nhưng xem đến cuối ai cũng tức anh ách vì một lý do

Lyn, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:08 07/12/2021

Điều bất ngờ xuất hiện ở những giây cuối clip khiến dân tình ngã ngửa.

Vừa qua, trên TikTok xuất hiện một clip tách vỏ trứng vô cùng khéo léo thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng và hiện đã cán mốc 3 triệu lượt xem. Bóc trứng không sát vỏ là xưa rồi, giờ người ta còn tách vỏ trứng sao cho giữ nguyên lớp màng đây này.

Cảnh tách vỏ trứng giữ nguyên màng khiến dân tình mãn nhãn nhưng điều bất ngờ nhất lại nằm ở cuối clip nha

Quả trứng vốn dễ vỡ là thế, ấy vậy mà người trong clip đã cho chúng ta một phen mãn nhãn khi tách từng lớp vỏ cứng bên ngoài mà không làm rách lớp màng mỏng bên trong. Hội những người ưa sự hoàn hảo chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi chứng kiến cảnh này, lớp màng mịn lộ ra nhìn cực đã mắt. Tuy nhiên sự hài lòng ấy cũng chỉ kéo dài cho đến giây thứ 9 của clip mà thôi.

Vâng, xem hết clip là bạn cũng đủ hiểu tôi đang muốn nói điều gì. Nhiều cư dân mạng xem đến những giây cuối mà tức anh ách. Những tưởng họ đang được chiêm ngưỡng một tác phẩm tuyệt vời thì người trong clip lại không chút chần chừ tách quả trứng làm đôi. Hành động dứt khoát khiến người xem còn chẳng kịp quay xe. Dân tình được phen hụt hẫng thi nhau bình luận phía dưới clip.

- Ủa, rảnh quá ha? Tách tách, gắp gắp xong cũng xé đổ ra bát thì còn nghĩa lý gì nữa!

- Bóc chán rồi cuối cùng cũng đập ra như bình thường, chi cho mệt vậy?

- Rảnh hơn chữ rảnh nữa. Xem mà tức ghê.

- Người thành công luôn có lối đi riêng hay sao mà khó hiểu thế!

Có thể thấy hầu như người xem đều tỏ ra khá khó hiểu trước hành động ở cuối clip nhưng không thể phủ nhận sự khéo léo trong bước tách vỏ trứng ban đầu. Thậm chí có ý kiến cho rằng biết đâu đây là cách để luyện sự tỉ mỉ và tính cẩn thận dành riêng cho một số ngành nghề cũng nên.

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm