Cute

Clip Sơn Tùng chia sẻ ý định “dao kéo” khuôn mặt hot trở lại, nghe bố mẹ miêu tả mũi và cằm của con trai mà cười ngất!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:59 23/12/2020

Ai nói Sơn Tùng M-TP lạnh lùng thì xem nhanh clip “sếp” trả lời chuyện “dao kéo” để biết độ mặn mòi đỉnh thế nào.

Sơn Tùng là mỹ nam sở hữu visual "đỉnh của chóp" trong showbiz Việt, anh từng lọt vào danh sách đề cử 100 người có khuôn mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler công bố. Sở hữu khuôn mặt khó chê, tuy nhiên, ít ai biết được Sơn Tùng từng tự ti về nhan sắc và có ý định "dao kéo" để cải thiện vẻ ngoài.

Tối ngày 23/12, netizen bất ngờ đào lại clip Sơn Tùng trả lời báo chí về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vào 4 năm trước. Khác với vẻ lạnh lùng thường thấy, Sơn Tùng rất vui vẻ khi nói về ý định "dao kéo" và còn tranh thủ pha trò cực đáng yêu. Nam ca sĩ vừa cười vừa trả lời: "Tôi từng hỏi: 'Mẹ ơi con có nên nâng thêm cái mũi không?', mẹ tôi trả lời: 'Thế muốn mũi như mũi quạ à!'. Lại đến trêu bố: 'Con có nên làm cằm cho gọn không?', bố nói: 'Thế định đi cuốc đất à'. Tôi rất hay trêu bố mẹ và bạn bè về chuyện dao kéo, ai cũng bảo tôi đừng điên và đừng nói linh tinh. Thực tình là tôi nghiêm túc vì tôi không tự tin về nhan sắc của mình nhưng khi nói ra chuyện dao kéo thì cũng bảo tôi... bị điên".

Clip: Sơn Tùng MTP hỏi ý kiến bố mẹ về việc “dao kéo” và nhận về cái kết cực phũ

Nghe bố mẹ Sơn Tùng miêu tả về mũi và cằm của con trai mà dân tình chỉ biết cười ngất lên ngất xuống

Dưới phần bình luận, netizen tỏ ra vô cùng thích thú về màn trả lời của Sơn Tùng: "Ai nói sếp nhà em nhạt thì ra đây coi nè, cười muốn xỉu!", "Bố mẹ anh là vựa muối rồi", "Khi bạn có ý định sửa mặt còn bố mẹ là nông dân chính gốc là đây!",... Ngoài ra, dân mạng cũng khuyên Sơn Tùng không nên "dao kéo" vì khuôn mặt hiện tại đã tròn 100 điểm, cực phẩm lắm rồi!

Clip Sơn Tùng chia sẻ ý định “dao kéo” khuôn mặt hot trở lại, nghe bố mẹ miêu tả mũi và cằm của con trai mà cười ngất! - Ảnh 4.

Xem ra bố mẹ Sơn Tùng cũng là "vựa muối" đây mà!

Clip Sơn Tùng chia sẻ ý định “dao kéo” khuôn mặt hot trở lại, nghe bố mẹ miêu tả mũi và cằm của con trai mà cười ngất! - Ảnh 5.

Cả nhà Sơn Tùng M-TP đều sở hữu vẻ ngoài cực ấn tượng, đặc biệt em trai nam ca sĩ điển trai như hot boy

Clip Sơn Tùng chia sẻ ý định “dao kéo” khuôn mặt hot trở lại, nghe bố mẹ miêu tả mũi và cằm của con trai mà cười ngất! - Ảnh 6.

Sơn Tùng từng lọt top đề cử 100 khuôn mặt đẹp nhất thế giới

Visual của Chủ tịch Tùng khiến dân tình đứng hình mất 3s khi ngắm nhìn!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm