Clip "soi" cận nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua camera thường ở sự kiện: Không có 7749 app chỉnh, có còn lung linh?

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:15 06/01/2021

"Team qua đường" đã quay lại clip bắt trọn nhan sắc thật của Đỗ Thị Hà trong sự kiện mới nhất.

Tối ngày 5/1, Hoa hậu Đỗ Thị Hà thu hút đông đảo sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim Em Là Của Em. Kể từ sau khi đăng quang, nhất cử nhất động của nàng hậu đều được khán giả dõi theo.

Đáng chú ý, sau sự kiện đoạn clip "soi" cận nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà được "team qua đường" ghi lại nhanh chóng lan truyền trên MXH. Trong clip, Đỗ Thị Hà diện "cây" vest đỏ thanh lịch, khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ trước ống kính. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà trông gầy hơn khá nhiều kể từ sau khi đăng quang. Được biết, cô đã giảm liền 4kg chỉ trong vòng 10 ngày. Hiện tại, nàng hậu đang bận rộn với lịch trình công việc dày đặc. Người hâm mộ gửi nhiều lời khuyên, động viên Đỗ Thị Hà nên bồi bổ, tăng thêm cân để cơ thể nhìn có sức sống hơn.

Clip: "Team qua đường" bắt trọn nhan sắc của Đỗ Thị Hà tại sự kiện

Nàng hậu khoe vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ nhưng vóc dáng gầy đi trông thấy

Clip soi cận nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua camera thường ở sự kiện: Không có 7749 app chỉnh, có còn lung linh? - Ảnh 4.

Cận cảnh visual của Đỗ Thị Hà trong sự kiện này

Clip soi cận nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua camera thường ở sự kiện: Không có 7749 app chỉnh, có còn lung linh? - Ảnh 5.

Đây không phải lần đầu, Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện với vẻ ngoài gầy guộc

Clip soi cận nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua camera thường ở sự kiện: Không có 7749 app chỉnh, có còn lung linh? - Ảnh 6.

Người hâm mộ khuyên Đỗ Thị Hà nên ăn uống bồi bổ, tăng thêm cân để cơ thể nhìn có sức sống hơn

Ảnh, Sưu tầm, Clip: Phạm Thành Trung

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm