Clip: Say rượu, "thượng đế" hành hung, mắng chửi tài xế ngay trên xe, thậm chí còn ngang ngược không chịu trả tiền

Phạm Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:25 04/05/2021

Hành động côn đồ, thiếu văn minh của những hành khách say xỉn này khi đi xe khiến nhiều người phẫn nộ.

Những người làm dịch vụ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là khi gặp phải những "thượng đế" không biết điều thì việc kiếm đồng tiền càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền 1 đoạn video khiến ai nấy đều phẫn nộ bởi hành động của 3 người đàn ông khi đi taxi.

Clip: Say rượu, "thượng đế" hành hung, mắng chửi tài xế ngay trên xe

Theo những gì đoạn clip ghi lại, có thể thấy tài xế này đã chở 3 người đàn ông đang trong tình trạng say xỉn. Những người này đã say đến mất ý thức. Đặc biệt có một người không ngừng vừa chửi bới với những lời lẽ khó nghe, vừa nhoài hẳn người lên phía trước đánh vào đầu nam tài xế.

Có thể thấy, tài xế trong clip đã rất bình tĩnh và nhẫn nại, tiếp tục hoàn thành công việc của mình mặc cho những hành vi côn đồ của 3 người này. Tuy nhiên, không vì thế mà anh được trả công xứng đáng với những nhẫn nhịn của mình.

Người tài xế bị hành khách say xỉn đánh mắng

Sau khi phục vụ các "thượng đến" về đến nơi, họ thản nhiên đi vào trong nhà mà không thanh toán bất cứ đồng nào cho người tài xế. Khi nam tài xế đòi tiền, những người này còn ngang ngược đến mức cầm dao ra và dọa: "Dám bước vào đây không? Tao kêu thằng em đâm mày chết luôn".

Người tài xế dù tức giận nhưng vì không muốn đẩy mọi việc xa hơn gây bất lợi cho bản thân nên cũng chỉ bỏ đi và coi như làm từ thiện cho những người này.

Chứng kiến những gì được ghi lại từ camera, ai nấy đều tỏ ra rất phẫn nộ, đồng thời cũng cảm phục sự kiên nhẫn của người tài xế.

"Chắc các bác say xỉn quá đâm ra làm liều. Anh lái xe đúng đỉnh của đỉnh về sự nhịn nhục, hết lòng về hành khách. Phải người khác là mấy ông này đi đời rồi."

"Anh tài xế này hiền quá, phải mình là chở lên phường luôn rồi."

Được biết sự việc xảy ra tại Đồng Nai vào dịp lễ 30/4 - 1/5 vừa qua.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm