Clip "Sau khi chia tay em cần làm gì để ổn" thức tỉnh những ai đang còn ngược đãi bản thân sau đổ vỡ tình cảm

Bonlivie, Theo Helino 15:00 20/09/2018

Làm gì cũng được nhưng hãy biết thương mình, đó cũng chính là thông điệp của đoạn clip đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Tình yêu luôn là hành trình đưa chúng ta đến với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những người lạ, chúng ta bắt đầu thích, đến yêu rồi đến thương; đi hết một vòng đôi khi lại trở về làm những người lạ của nhau. Bởi lẽ, tình yêu vốn dĩ không hoàn toàn màu hồng như chúng ta tưởng, điều quan trọng là bạn phải biết chấp nhận và học cách thích nghi với sự thật đó như thế nào.

Đoạn video cảm xúc trả lời cho câu hỏi: Sau chia tay, cần làm gì?

Chia tay - đó là điều đáng tiếc nhất trong chuyện tình cảm mà không phải ai cũng đủ mạnh mẽ và dũng cảm để bước qua. Có những người tìm đến rượu bia để giải sầu, có những người lao vào một mối quan hệ mới để quên đi chuyện cũ,... và thậm chí có những người còn lựa chọn việc kết thúc cuộc đời mình khi không còn yêu và được yêu nữa. Có lẽ, rất khó để đánh giá sự đúng - sai trong những cách lựa chọn ấy bởi mỗi người đều có một lí do riêng của họ. Tuy nhiên, dù quyết định của bạn là gì thì bạn hãy nhớ một điều rằng: "Làm gì cũng được nhưng hãy biết thương mình!". Đó cũng chính là thông điệp mà đoạn video với chủ đề: "Em làm gì để ổn khi em vừa kết thúc chuyện tình của mình?".

Làm gì cũng được, nhưng nhất định phải thương mình

Đoạn clip gần 3 phút với những chia sẻ đầy cảm xúc của Thiều Thanh Yến chính là câu trả lời cho câu hỏi được rất nhiều người quan tâm rằng: Làm gì để ổn sau chia tay? Bạn có thể làm tất cả mọi thứ mà mình muốn: thử một kiểu tóc hay một loại trang phục mà bạn chưa bao giờ thử; đến những nơi chưa bao giờ đến, ăn những thứ chưa từng ăn hay thậm chí là say xỉn "bét nhè"... để quên đi một ai đó. Nhưng một điều mà bạn không bao giờ được phép quên đó chính là bản thân bạn. Làm gì cũng được nhưng nhất định phải thật xinh đẹp và đáng yêu để sau này khi nhớ lại, bạn sẽ cười thật tươi chứ không phải là một cái tặc lưỡi tiếc nuối rằng: "Hồi đó bậy quá!".

Hãy cứ làm tất cả những điều mà bạn muốn để hạnh phúc hơn

Quên một người là cả một hành trình, không phải một sớm một chiều

Đoạn clip đã nhận được rất nhiều bình luận bày tỏ sự quan tâm đến chủ đề "sau chia tay, cần làm gì?" như:

"Chia tay thì có người yêu mới, nên vui chứ không nên buồn, đời có mấy lắm đâu. Cứ nghĩ là duyên mình tới đó, hạnh phúc đó chưa phải là bến cuối cho nhẹ. Thời buổi này không có tiền mới đáng buồn", Nguyễn Luân.

"Thanh xuân ngắn lắm vì vậy hãy cứ yêu đi và tạo dựng sự nghiệp thật vững chắc. Để sau này cảm thấy hạnh phúc",  Phạm Thị Thu Thảo.

"Quên một người là cả một hành trình", All Change.

"Em biết mà, nhưng em chưa làm được", Võ Tài Nhân.

Bạn thì sao?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm